Tư vấn giúp em con DV4t

Sau khi tham khảo một số trang web thì em quyết định mua con DV4t ở trang maytinhxachtay. com với cấu hình sau: Intel® Dual Core™ T3200 2.0 GHz - 667 MHz FSB - 1 MB Cache L2, 160 GB Hard Disk Drive, 2048 MB System Memory DVD±R/RW drive with Double layer, 14.1" WXGA BrightView Widescreen (1280*800), Intel® Graphics Accelerator 4500MHD, Broadcom 802.11b/g Network Connection, Microsoft® Windows® Vista Home Premium, Onyx Black with HP Mesh Imprint Finish Giá là 687$ (~12t3) Khi em lại xem máy thì có một khách cũng lấy con DV4t nữa nhưng em quan sát thấy thùng của máy không có niêm phong của Hp. Băng keo dán ngoài là băng keo trong thường. Em hỏi nhân viên ở đó thì được cho hay là hàng BTO- nghĩa là hàng lấy trực tiếp từ hãng sản xuất về không qua các nhà phân phối khác, nên giá sẽ rẻ hơn. Cái vụ này em không rành lắm, chỉ sợ mua phải hàng ref thì khổ. Anh em nào rành vụ này thì cho em xin ý kiến với. Anh em có ai mua máy ở trang này chưa ? :) Cám ơn anh em trước.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo e hiểu thì Seal là khi đóng thùng xuất xưởng nhà máy nó dán còn tem của NPP nó khác không thể có chuyện như NV trên nói được.Có thể vì là hàng Ref nên họ bóc cái tem đó đi dán băng keo thường lên.E nghĩ chẳng phải tìm đâu cho mệt, bác vào box bán hàng HHVN mà tìm có rất nhiều bác bán máy Brandnew nguyên seal mà giá lại tốt hơn nhiều các CT bên ngoài đang bán.Nếu khi mua máy của một số hãng khác không phải HP e mới quan tâm đến thằng nào PP còn đối với HP thì cứ check còn BH và giá hợp lý là e mua vì chế độ BH toàn cầu của thằng HP tại VN nó đâu có cái quy định là phải mua máy của nó PP thì nó mới BH free không thì mất phí.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên để ý đến cái máy chứ cái thùng cũng nhiều khi nguyên seal hay không chẳng quan trọng check bảo hành thì biết nó là hàng mới hay cũ nếu Refur nó cũng có thể ghi ở dưới đít máy bạn lật lên là biết ngay . Hàng Refur cũng có hàng bảo hành 12 tháng bạn nên cẩn thận , nhưng theo em nghĩ công litek họ bán hàng và nói rõ là hàng Factory Refur mà vẫn có nhiều người mua nên chưa chắc đã phải là hàng không chất lượng tùy vào tính của mỗi người thôi dĩ nhiên giá nó rẻ hơn hàng New rồi .