Tư vấn giùm em con eMachines eMD730 ?

Hiện em đang tính mua con eMachines eMD730. Hix, thấy cấu hình cũng mạnh với giá cũng rẻ. Ko bit có bro nào biết hoặc đang xài thì xin cho e bit ý kiến với. Nếu được giới thiệu giúp em cửa hàng nào ở HCM bán con này chất lượng, uy tín nha. Thanks các anh chị em đã quan tâm!

Nếu giá mắc quá mà gia đình thì có cho 11 chai ah, chắc em sẽ mua cái khác. Em học bên kinh tế nên chỉ cần lướt web, xem film ngon là được . Anh chị tư vấn giúp em xem con nào được. Lần nữa cảm ơn mọi người.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình, tầm 11 triệu bạn nên mua những laptop có cấu hình yếu hơn một chút như hp,asus hay toshiba dòng pentium hay dell vostro dòng core 2 t6570 đều có mức giá khoảng 11 tr. vì mình thấy emachine mới ra gần đây là phân khúc giá rẻ của acer nên về pin chắc chắn yếu, ko bằng những hãng khác. Còn về độ bền thì còn chưa biết được .... còn phải đợi nhiều người thử trước thì vài năm sau hảy mua. ah`, các model toshiba và hp thì loa âm lượng tốt và màn hình xem phim thường thì rất ok! Thân!^^