Tư vấn mấy con sony giúp em với ?

Hic, hiện tại em chuẩn bị vào học đồ họa, vừa kinh doanh nua, nên quyêt định đầu tư cái lap hơi kĩ tí xíu. và sau quá trình chắc lọc khắc khe + kinh nghiệm của anh em trên các diễn đàn. em để ý tới 3 con. các anh xem giúp em nha, nếu thấy ko ổn chổ nào thì các anh có thể nêu khuyết điểm của em nó để em và các bạn khác tham khảo nha.
1./SONY VAIO VGN-Z520N/B (Intel Cor 2 Duo P8400 2.66Ghz, 3GB RAM, 250GB HDD, VGA NVIDIA GeForce 9300M G.

2./Sony Vaio VPC-S118B/B (Intel Core i5-520M 2.40GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA NVIDIA GeForce G 310M, 13.3 inch, Windows 7 Home Premium.

3.
/Sony Vaio VGN-Z690NAX (Intel Core 2 Duo P9600 2.66GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA NVIDIA GeForce 9300 GS / Intel GMA 4500MHD, 13.1 inch, Windows Vista Business . thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

3 con bạn chọn đều có màn hình khá nhỏ 13,1 inch. nếu bạn học ngành đồ họa thì dùng cái này sẽ không phù hợp với bạn đâu. Chúc bạn tìm được thứ bạn cần...

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu bạn học đồ họa thì tốt nhất là lấy màn hình 14 hoặc 15 là phù hợp nhất, theo mình bạn nên tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay HP Pavilion DV4-2114TX - WJ439PA

Processor:Intel Core i5-430M processor (; Cache L2:3MB; RAM:2GB DDR3; HDD:500GB SATA 7200; Driver Optical:SuperMulti 8X DVD±RW; Nic:10/100/1000; Wireless:802.11a/ b / g / n; VGA:ATI Mobility Radeon HD 4550 ; Display:14.1” Diagonal WXGA ; Extended:Camera / Bluetooth / Memory Ca; Weight:2.2Kg; Batteries:6 Cells; OS:Windows 7 Home Basic 32-bit

Với đồ họa thì em này có thể hỗ trợ được cho bạn tốt đấy.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.