Tư vấn dùm em về dòng DV4t ?

Chuẩn bị mua lap nhưng em đang rất lưỡng lự, chọn DV5t thì nó to quá, dv 4t thì chưa bít thế nào! mong anh em tư vấn giúp về giá, độ bền, nhiệt độ lúc hoạt động và cấu hình!
Thêm một chút băn khoăn là Nvidia 9200M GS có ăn đứt thằng ATI của dell studio ko ạ? và giữa Dell và HP cấu hình của tên nào nhỉn hơn?
Thanks!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tôi đang dùng DV4T nè, T5800, Ram 4GB,mình nói trước,mua card 9200GS rời khi chạy phải ở nhiệt độ phòng lạnh nhé, không thôi máy nóng kinh lắm,mà mình thấy Intel 4500 chơi games cũng ok lắm, vì mình không đòi hỏi games 3D quá cao. DV4T cứ thế mà múc, DELL mẩu mã xấu lắm và không đa giải trí cho lắm. HP có cái loa công nghệ Altec Lansing tuyệt vời.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Nhiều hãng dính vấn đề nhiệt độ cao với các máy tính dùng card rời dòng Mobile GF8xxx -9xxx của Nvidia.
Riêng hãng HP thì bỏ luôn dòng DV4-DV5T dùng card 8600GT-9600GT thay vào đó là card bèo hơn để đảm bảo khách mua lỡ để lên đùi không bị bỏng, hoặc hỏng do nhiệt độ quá cao.
Riêng dòng HDX thiết kế cho giải trí cao cấp thì không bị.