Tư vấn mua Compaq cq20

Em học bên ngành kinh tế, ko có nhu cầu chơi game nhiều, xài tối đa là photoshop thôi.Em muốn mua laptop tầm 16tr. Em thấy con Compaq cq20 ở TNC và Vietcali cũng tầm tiền đó,cấu hình cũng tốt nhưng ko biết con này có bền ko vì em chưa xài compaq bao giờ,với lại ko biết có nóng ko, và pin 4cell xài dc bao lâu?Xin các a bác tư vấn dùm e có nên mua con này ko? CPU: Intel P8400 - 2.26*2Ghz RAM: 1 Gb (1 Dimm) HDD: 160 Gb VGA: Intel X4500 (358M ) DISPLAY: 12.1” Gương WIDE DVD: Rewrite – Double Layer Multimedia WIFI: 802.11 a/b/g WIN: Free Dos ORTHER: Camera, Bluetooth cám ơn các bác nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn 1 chiếc máy gọn nhẹ trong tầm tiền này có thể tham khảo thêm dòng DELL Vostro 1310 T5670 (1.80GHz, 2MB L2 Cache, 667Mhz FSB, Intel® 965 Express Chipset), 2048MB DDR2 RAM 160 GB HDD (SATA 5400 rpm), 13.3” WXGA with TrueLife (gương), DVDRW+DL , Built-in 1.3 megapixel camera and microphone, nVidia GeFore Go 8400M GS 128MB DDR3 dedicated, Intel® WiFi Link 802.11a/g, Fast Ethernet (RJ-45), IEEE 1394, 8-in-1 card reader, 4x 2.0 USB port, Linux, ~ 1.89kg, 6-cell Battery
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Re: Tư vấn mua Compaq cq20 Dòng này được cái hình thức bóng bẩy và giá mềm nhưng thuộc dòng rẻ tiền nên chất lượng chỉ ở mức trung bình, chạy khá nóng và pin nhanh chai, nhưng nếu chỉ có tầm tiền đấy thì mua cũng dc, ko thì chọn mua máy 2nd dòng cao cấp còn bh toàn cầu cũng ok lắm bác ạ