Tư vấn cách kết hợp quần áo ?

tớ cao khoảng 1m61- 1m63, nặng 56kg, phần thân trên thì bình thường, phần dưới thì khá to (mông to, đùi to), tớ thích mặc quần Jeans và áo phông nhé, ai tư vấn cho tư vấn cho tớ mặc thế nào cho đẹp với?

thanks!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Quần jean có nhiều kiểu sẽ dễ dàng che đi khuyết điểm đùi to. Trước hết bạn nên chọn màu từ xanh jean đến đen, tránh chọn tông màu sáng.

Chất liệu nên chọn chất liệu mỏng và có chất thun, tránh chọn các loại vải dày, đơ. Nếu không có độ co giãn trông sẽ rất mập và không tạo form dáng.

Bạn nên chọn kiểu quần ôm đùi, ống hơi suông, không nên chọn kiểu bó sát từ trên xuống.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Để chống lại thời tiết nóng bức, bạn có thể sử dụng các kiểu áo nữ chất liệu cotton, silk, silk thun. Những chất liệu vải này không chỉ giúp bạn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu mà còn đem đến cho bạn một vẻ ngoài sang trọng và trông chững chạc hơn hẳn những bạn bè cùng trang lứa.

Bạn có thể mặc kết hợp với quần giả jean hoặc váy có chất thun vừa dài đến đầu gối để che đi phần đùi. Lưu ý khi mặc đồ, bạn nên tránh bỏ áo vào quần để không làm nổi bật vòng 2 và 3. Tốt nhất là thường xuyên để áo ngoài quần hoặc váy sẽ giúp bạn thấy thoải mái và tự tin.

Với những kiểu trang phục có chất liệu như trên, bạn có thể “diện” để đi học, đi làm hay đi chơi cùng bạn bè của mình.

Tư vấn bởi thời trang cao cấp Bolzano

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Hơi mập <---- hơi thì ko sao bạn ah,trông dễ thương thôi

đùi lớn thì ta che khuyết điểm bàng cách bạn nên mặc váy chữ A, màu tối, hoạc vải có sọc dọc

bạn thik quần jean <---nên chọn tông màu tối,vải thun nhẹ và mỏng, chọn kỉu ko wa cầu kì đạc biệt là tránh có những điểm nhấn ở trước đùi hoạc phía sau mông

bạn mặc quần jean kết hợp với áo dài hơi wa mông cũng là khá hay đó bạn ah