Làm sao để mờ các vết ố ở nách áo?

Nach e co mui

thuong hay su dug lan & sap

sau 1 tg co vet o o nach

co cach nao de lam no mo di kg????

e doc ten bao nghe ng` ta noi

lay khan uot cua em be

lau len vet o thi no mo di

lam nhu vay co hieu wa kg???

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉ cần áp dụng một số cách sau đảm bảo vết ố vàng của bạn được tẩy sạch

- Rất đơn giản, hãy ngâm chỗ áo bị ố đó vào nước có hòa bột chua. Chúng sẽ rất nhanh chóng biến mất.

- Nếu là vết ố vàng của dầu ăn hay của gỉ sắt: hãy lấy một ít muối rải đều lên vết ố, sau đó vắt nước cốt chanh lên chà mạnh tay. Làm như vậy vài lần, vết ố trên áo dài của bạn sẽ mất hết.

- Nếu là vết ố của sơn: Nhựa thông là cách hữu hiệu đánh bật vết ố đó.

- Nếu là vết ố do mồ hôi: xử lý bằng nước soda. ngâm vải trong nước có 3 viên kháng sinh trong khoảng 1h rồi mới giặt

- Vết ố là rượu mạnh: nên ngâm trong nước lạnh khoảng 30 phút, sau đó giặt bằng nước ấm có pha xà phòng.

Thân ái!

nhan
Trả lời 13 năm trước

Để tẩy vết bẩn này, ngâm áo trong dung dịch nước ấm với nước ôxy già (nước tẩy thuốc nhuộm tóc). Giặt với nước nóng nếu an toàn cho vải. Nếu vết bẩn vẫn còn, thấm ướt và rắc bột làm mềm thịt lên vết bẩn.

Để khoảng 30 phút và đem giặt lại. Để tránh bị lại, bạn nên giặt ở nhiệt độ nóng nhất dành cho vải. Sau đó chỉ cần giặt lại một lần bằng bột giặt (Omo) để có kết quả tốt nhất. Để ngăn vết bẩn này, hãy để cho chất khử mùi và mồ hôi thật khô trước khi mặc áo vào.