Tư vấn chọn trang phục đi xin việc ?

Em cao 157 cm nặng 57kg, và em sắp đi xin việcvà em không biet phải chọn trang phục như thế nào, vậy em nên chọn trang phục như thế nào để tự tin hơn?

nhan
Trả lời 14 năm trước

Việc lựa chọn trang phục phù hợp còn tùy thuộc vào nước da của bạn nữa. Với nước da sáng thì bạn có thể tự tin chọn màu sắc trang phục. Nếu nước da sẫm màu bạn nên lựa chọn những trang phục có gam màu sáng. Đối với chiều cao và cân nặng như của em thì thân hình em hơi đẫy đà một chút , khi đi xin việc em nên lựa chọn những trang phục có thể che bớt những khuyết điểm trên cơ thể. Ví dụ áo sơ mi nên lựa chọn những loại áo sơ mi kẻ dọc,không nhất thiết tối màu,tránh những loại áo không quá mỏng, quá ôm sát vào cơ thể. Bạn có thể mặc quần âu hay quần bò sẫm màu. Đối với váy bạn nên lựa chọn loại váy rời, không nên dùng loại váy cạp cao.

Chúc bạn thành công!