Cách dùng tủ chống ẩm andbon 21l?

E mới mua về thì người ta nói có 5 mức A,B,C,D,F thì mức C là bình thường nhất . Mức độ ẩm từ 25 đến 55% . Mà đc 3 hum e dùng thì toàn trên 50 % 1 tí , ngày e cũng mở ra 1 2 lần mà tự dưng vừa mở ra chụp 1 lúc sau cất thì lên 75% . Ko biết ẩm sao mad lên quá trời ? Bác nào dùng qua sản phẩm này thì cho e xin ý kiến . Mà % ở tủ này nhảy chậm thôi rồi :( e mới dùng nên có gì ko hiểu biết mong mọi người chỉ dẫn dùm . Thank

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Tủ nào hút ẩm chả chậm, tủ mình thường phải 4h sau nó mới đạt mức cố định

mở ra là hết khỏang không ẩm thấp, không khí vào tất nhiên là tăng, tủ mình cũng thế

phải từ từ

nên để ở mức 40% , nếu mức cố định mà > 50% thì dễ mốc, trước mình có 1 ống máy film bị rễ 1 mảnh tí teo, để tầm 70% để thử thì rễ lan thành 3 nhánh, để xuống 40% thì kô thấy lan nữa :), mất vài tháng ngồi thử

Đức Thiện
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên để độ ẩm của tủ từ 40-50% (đẹp nhất cho máy ảnh là 45%).

Bạn muốn hút nhanh thì vặn theo chiều kim đồng hồ sang E hoặc F, thì tủ sẽ hút xuống nhanh, sau khi về mức mong muốn thì bạn vặn về D.

Nếu độ ẩm ngoài trời cao, khi bạn mở cửa tủ nó cũng sẽ lùa vào lên độ ẩm tăng nên cũng đúng. Với thiết bị của bạn mà ẩm nhiều thì nó cũng sẽ hút chậm.

Có gì cần tư vấn về tủ chống ẩm hoặc phụ kiện máy ảnh, bạn có thể call bên mình sẽ có kỹ thuật hỗ trợ cho bạn. Hotline: 01234.999.678. website: http://vimax.vn