Có ai dùng Sony Handycam DCR-SR67e cho nhận xét xem nó thế nào?

Đang tính mua 1 con máy quay giá rẻ dùng chơi giáng sinh này, mà thấy còn phân vân chưa biết có nên mua không, vì thấy có chỗ đang giảm giá con DCR-SR67e còn khoảng 9triệu gần 10triệu. AI đã dùng hay có kinh nghiệm về máy quay giá rẻ dùng chơi cho biết thì tư vấn cho mình có nên mua không. Túi hiện có 13 triệu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy của canon có nhược điểm pin rất mau hết, nếu mua cần phải mua thêm pin dự phòng ko đang quay là tắt ngóm Có thể để ý tới các dòng của Panasonic và Sony ,13 triệu có thể nghĩ đến máy quay full hd rùi bạn à.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Hôm nay thấy mấy siêu thị điện máy ở tphcm đăng báo quảng cáo giảm giá, thấy con máy quay thẻ nhớ FS100 của Canon bán có 5.600.000 vnd, tặng thẻ nhớ 16Gb rẻ quá, không biết con này quay ra hình ảnh thế nào, có nên mua không đây, ai có kinh nghiệm về máy quay cho mình chút chỉ dẫn nên mua máy nào vừa túi tiền mà quay hình xem tạm được... giá con fs100 quay phim đô nét tiêu chuẩn thấy trên trang vật giá là tầm hơn 8 triệu, còn ở trang web canon việt nam thì không đề giá bảng giá của canon việt nam http://www.canon.com.vn/compare/pric...ital_camera_vn đây là đặc tính của nó http://www.canon.com.vn/p/VN/136-M%C...ory/437-FS100/