Tư vấn mua máy ảnh ?

Mình đang muốn mua 1 cái máy ảnh kỹ thuật số để chụp ảnh khi đi chơi để lưu lại làm kỷ niệm ( đừng tư vấn mấy cái ống kinh dài dài nhé, mình không biết xài cái loại đó) và mình thì mù kiến thức về máy ảnh luôn... Chỉ tiêu khỏang 5-7m VND, yêu cầu nhỏ gọn, nhìn đẹp và chụp hình đẹp đẹp 1 chút và không bị mắt đỏ.....

Cảm ơn các bác nhiều....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo ý kiến mình bạn mua con NIKON DSLR dòng thấp thấp khoảng 6 chai, chụp hình ngon hơn mấy con ps và cũng dễ chụp, 7m mà mua ps thì uổng quá, muốn chụp DOF cũng k được chức năng chụp thì bt bạn cứ bấm chụp, còn chức năng khác thì muốn vọc thì vọc k vọc cũng k sao.
Mr.Kha
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể tham khảo các dòng sau của Sony, Panasonic, Canon giá cả vừa phải, dễ sử dụng

MÁY ẢNH PANASONIC DMC-FP1GF-K

MÁY ẢNH PANASONIC DMC-F2GF-K

MÁY ẢNH SONY DSC-W320/BC E32

MÁY ẢNH CANON POWERSHOT A3000IS