Chiều cao khiêm tốn muốn mua một xe piaggo, nhờ các bạn tư vấn mua xe nào?

Chi 152cm thui cac bac ah [:,)], but e khoai piaggio ge co [:x], ma nge lu ban noi piaggio chiec nao cug cao va nag triu [:(], e so k hop voi dag e, cac bac nao co kih ngiem tu van cho e 1 chiec piaggio hop voi dag e nha. [:D]Thax cac bac nhiu lam ah
le hoang nguyen
Trả lời 15 năm trước
piaggio zip 100 rất hợp đấy bạn ah[:D][:D][:D][:D][:D]
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Di Fly là hợp lí.Nhưng chắc chắn bạn thích LX đúng ko nào?[:-P]
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Bạn tớ cao có 1m53 thôi nhưng nó đi guốc cao độ 7 phân nữa đi Liberty đẹp mê hôn bạn ạ. Bạn phải nói rõ mua xe với bao nhiêu tiền, có yêu cầu gì khi mua xe không?