Nhờ các anh tư vấn mua xe giúp em?

Khoảng 8/2010 về ViệtNam.em cao 1m76 nặng 60kg ..chân dài tới nlách em muốn mua 1 chiếc motosport dưới 175cm,Em đang nghĩ tới : 1: Aprilia RS 125 spanishno1( tiếng bô 2 thì cực đã-đẹp >< nhưng hình như nghe nói NUÔI em nó tốn lắm-giá lại cao nhất khoãng 8k hả mấy anh ? ) 2:Megelli 125R ( Kết em này nhất 2 quả bô nhét đít,giá rẽ, nhưng ko biết bền ko?Vì rắp ráp ở TQ-chứ ko phải xe TQ đúng ko mấy anh ? ) 3:Cagiva Mito SP525 (em này nghe tên lầu rồi nhưng ko rành,em thấy cái bô nó ko dc đẹp) 4:Yamaha YZF-R125 ( Quá đẹp ,ko biết ở Vn mình có bán chưa) 5:Derbi GPR125 ( Ko biết gì...) rất mong được các sư huynh-đại ca đã-từng mua xe và xài qua rồi cho em ý kiến về Ưu-Nhược của từng chiếc ==> đề em chọn được 1 chiếc ưng ý . Bảo đảm thanks mấy anh !
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Hihi chân dài tới nách, mình cũng tới nách nhưgn ốm hơn bạn. Chiếc Megelli nhìu người chê lắm đó, bạn nhìn tổng quan thấy vậy chứ nhìn thực tế ở ngoài nó trống trải và nhìn yếu lắm nên rất ít người đi. Cái bô nhét đít làm cho có chứ cái tiếng không hay chút nào. Lại mau cũ. Nếu tầm đó mình nghĩ bạn nên mua FZ-16. Chiếc này tạm ổn. Còn Aprillia thì đẹp nhưng mừ 2 thì thì hơi khó chơi. Mình nghĩ đã thích PKL rồi thì chơi 4 thì đi bạn, bô nghe sướng.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Hình như chiếc yzf r125 đã về việt nam rồi đó bạn hồi lúc hình như mình thấy nó trong showroom moto tại đường nguyễn thị thập đó ( hướng về lotte ) bạn thử lại đó tiềm đi chứ mình thích chiếc r125 đó vô cùng híc.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ya r125 giá tầm trên 9000$ đó bạn, nhưng với cái máy và giá tiền thấy ko phù hợp tí nào...tiền chừng đó bạn chơi A2 se hay hơn đó, nếu ko thích chơi con Ya r150 về độ lại dàn áo dư dả làm nhiều chuyện đó bạn...