Tôi muốn mua xe ôtô mới với giá 500 triệu. mong các bạn tư vấn cho.cảm ơn?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn phải nói rõ là bạn cần mua xe mấy chỗ ngồi chứ.
Chắc bạn cần xe 4-5 chỗ. Với 500 triệu thì mình thật sự khuyên bạn nên mua một chiếc xe có giá trị khai thác thực so với giá tiền. Mình rất am hiểu về ô tô và biết rất rõ về thị trường ô tô Việt Nam. Ở thị trường xe ô tô 4-5 chỗ lắp ráp trong nước, mình thấy kiểu dáng xe chưa đẹp, nếu có đẹp thì giá rất đắt (trên 500 triệu). Vì vậy giải pháp tốt nhất là mua xe nhập khẩu (giá dưới 500 triệu). Theo tôi thì bạn nên mua 2 xe sau đây:
1. Daewoo Lacetti CDX 2010 (nhớ là Lacetti CDX nhập, chứ ko phải Lacetti Việt Nam)
2. Kia Cerato 2010 (có tên gọi khác là Kia Forte)
Cả 2 đều có giá dao động từ 450 - 500 triệu. Kiểu dáng xe tuyệt vời, rất thể thao và sang trọng.
Bây giờ ko phải đi xe của các thương hiệu nổi tiếng lâu đời như: Toyota, Honda, Ford... thì tất cả đều là xe tốt. Các thương hiệu mới nổi về dòng xe du lịch như: Kia, Hyundai... chất lượng xe ngang bằng hoặc còn tốt hơn cả xe Nhật và kiểu dáng vượt qua các thương hiệu xe lâu đời.
Vì vậy, đừng ngại khi mua xe du lịch của 3 hãng xe Hàn Quốc là: Hyundai, Kia, Daewoo. Hãy đến các showroom của họ và tham khảo, chắc chắn bạn xe thay đổi suy nghĩ và cách nhìn của mình về 3 thương hiệu Hàn Quốc trên.
Chúc bạn tìm mua được chiếc xe như ý!

Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên thử Chevrolet Cruz mới ra, do Vidamco lắp ráp hoặc mua hàng nhập ở các Showroom đó, mình nghĩ đó là một sự lựa chọn hoàn hảo