Nhờ các bác tư vấn mua xe 4 bánh tầm 150 -200 triệu?

Em đang muốn đổi 2 bánh sang một em 4 bánh đi lại cho thuận tiện công việc cũng như về quê cho chủ động. Nhưng khổ nỗi là polyme chưa dày nên chỉ đủ làm một em có giá khoảng 150-200 triệu thôi các bác ạ. Nhu cầu thì em chỉ cần em nào máy móc còn ổn, uống xăng đừng nhiều như em uống bia là được. Nhờ các bác tư vấn giúp em, em ở HN nên chắc là lấy em nào biển 29 sẽ thuận lợi hơn. Các bác cho em ý kiến, Thanks các bác nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
200 Triệu, xe 4C hay 7C hả bác ? Nếu là em, em chơi quả 7C Pajero 1995 cho nó sướng Còn 4C TOY thì hơi khó bác ạ, tầm đấy toàn xe nát rồi, nhất là TOY nữa. Bác cứ cân nhắc, chúc bác mau lấy dược xe
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Ơ, tiện cái mục này, cụ chủ thớt cho em ghé với nhé! Nhà em cũng đang có nhu cầu cưới vợ, ngặt nỗi chỉ có khoảng 400 triệu thôi. Em đang lăn tăn nên mua M6 hay Toy. Tiền đó thì mua được Toy như thế nào vậy? Mong các cụ tư vấn giúp. Em cám ơn!
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cholinhkien[/b] Ơ, tiện cái mục này, cụ chủ thớt cho em ghé với nhé! Nhà em cũng đang có nhu cầu cưới vợ, ngặt nỗi chỉ có khoảng 400 triệu thôi. Em đang lăn tăn nên mua M6 hay Toy. Tiền đó thì mua được Toy như thế nào vậy? Mong các cụ tư vấn giúp. Em cám ơn![/quote] 400tr thì cụ làm 1 em Vios cũ đi...Toy tầm tiền đó đc đấy ạ...Còn ko thì cụ ráng tý làm em Everest cũ cũng đc ạ...Everest cũ giờ cũng khoảng tầm 420 đến 500 đấy cụ ạ....
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Tầm ấy chơi ,matiz nhé , hay jolie đời 2002