Phân vân giữa xe Innova G và Ford Focus?

Hiện tôi có khoảng 550tr muốn mua một chiếc xe 7 chỗ (vì gia đình đông). Tôi rất phân vân giữa Innova G các đời 2008-2007 hay Ford Focus 2009. Hoặc với số tiền đó nên mua xe gì thì tốt nhất? Ai có kinh nhgiệm về xe có thể tư vấn giúp tôi? Chân thành cảm ơn (Nguyễn Hoàng Huy).

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nên mua Innova G

Nếu mà bạn mua xe cho cả gia đình đi thì nên mua Innova G vì nó là xe 8 chỗ, đi lại gọn gàng và ít phải quan tâm đến sửa chữa. Tôi đã mua Innova G năm 2007 đến 2009 tôi bán và đã đi được 85.000 km, nếu mua xe cho cả nhà tôi đi tôi vẫn mua Innova G.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Góp ý!

Theo như ý anh nói là anh muốn mua xe 7 chỗ, nhưng Ford Focus là 5 chỗ mà. Hay anh nhầm Focus với Everest? Nếu đúng vậy thì anh nên mua Ford Everest cũ, đời 2009 ngon rồi nhưng em nghĩ giá cũng hơn 550tr đó. Xe ngồi được 8 người, chạy êm và khỏe, máy dầu cũng đỡ hao nhiên liệu.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Tư vấn cho anh Huy!

Với tầm tiền đó theo tôi anh chọn Innova G đời 2007-2009 là hợp lý, còn xe Ford Focus là xe 05 chỗ (Không đúng theo nguyện vọng của anh). Nếu không thích mua xe cũ anh có thể lựa chọn New Carens 1.6 (07 chỗ) của Kia mới hoàn toàn. Chúc anh có lựa chọn tốt.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Civic cũ anh ạ

Theo tôi cứ Civic cũ 2.0 tầm 2008, 2009 mà phang anh ạ. Vừa yên tâm xe Nhật, nội ngoại thất miễn bàn khi so với Innova hoặc FF, tất nhiên là theo tiêu chí 5 chỗ. Còn nếu 7 chỗ thì chỉ có Carens của Kia là vừa tiền hoặc anh tham khảo Zinger đi.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Nên cẩn thận với Toyota

Goi a Huy, Chắc mọi người cũng biết tin Toyota va thương hiệu hạng sang của mình là Lexus đã bị thu hồi bao nhiêu xe trên thế giới rồi chứ, vậy mà xe Toyota ở VN luôn bảo là an toàn, không lẽ Toyota VN tốt hơn cả thế giới!?!

Vậy mọi người dân chúng ta nên cẩn thận với Toyota vì tính mạng của chính mình!

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Theo em với số tiền đó anh mua Ford Everest đời 2008 -2009,xe này vừa rộng rãi và tiết kiệm nữa,em cũng đang có hơn 500 triệu,lúc đầu gia đình cũng rất thích Innova nhưng sau cùng đã có lựa chọn khác,và sắp tới cũng sẽ chọn mua Everest

mua he
Trả lời 13 năm trước

Đừng mua Innova G

Theo em anh đừng mua Innova vì dòng này đi rất ồn. Ngồi trên xe mà như tra tấn âm thanh, chán lắm. Nhưng nếu xét về khía cạnh kinh tế, thì anh mua Innova G cũng hợp lí khi sử dụng, sau này bán lại cũng vậy.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Không nên mua Kia Carens

Theo tôi anh nên mua Innova G, sản phẩm của Toyota bền, đẹp, đồ lại rẻ vầ đặc biệt là bền giá, không nên dùng Kia Carens như tư vấn của Phan Anh và anhunghuc. Đời các đ/c này chắc mới biết tới Kia, Lacetti thôi.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Nên xác định nhu cầu thật sự

Theo tôi, bạn nên xem lại nhu cầu của mình, ví dụ như mua xe để gia đình đi lại trong thành phố, hay chủ yếu là đi đường dài, khả năng mua dùng lâu dài hay là dùng tạm đến khi có tiền thì đổi xe tốt hơn, từ đó bạn sẽ có quyết định đúng nhất với hoàn cảnh và nhu cầu của anh.

Ý kiến của các bạn khác mỗi người 1 ý sẽ làm cho bạn phân tâm. Tôi cũng không đồng ý với thái độ của bạn Văn Quân khi có thái độ phân biệt đối xử như thế khi nói câu " đời các đ/c đó chắc chỉ mới biết đến Kia.." Bạn Văn Quân nên học cách tôn trọng người khác hơn.

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Vài lời tư vấn

Tôi không đồng ý với cách tư vấn của Bạn Văn Quân. Tất cả các hãng xe đều có ưu điểm riêng, mua xe mà hợp với túi tiền và nhu cầu đi lại mới quan trọng. Ô tô bây giờ cũng giống như xe máy ngày xưa là phương tiện để đi lại, vận chuyển, phục vụ công việc. Nói như bạn Văn Quân là mua xe chỉ để giữ coi như tài sản, mua xe phục vụ nhu cầu mà tính lỗ, lãi chắc anh Huy nghe theo bạn Văn Quân.

Còn quan điểm của Tôi Anh Huy nên mua xe mới, xe Hàn bây giờ chạy khá tốt, ít hao nhiênliêyu option đầy đủ. Kia giờ được giám đốc thiết kế của audi đầu quân nên xe Kia cũng ảnh hưởng ít nhiều phong cách audi. nhiều xe của Kia được các tạp chí tên tuổi đánh giá cao về sự an toàn lẫn hình thức. không nên mua xe cũ vì không dám chắc được mình có thể biết xe đó có bị bệnh gì không hay đã bị tai nạn chưa. Thời đại mới rồi xe càng mới càng hiện đại, độ an toàn càng cao.

Thân!