Phân vân giữa Ford fusion sport và Honda accord coupe ?

Mình đang phân vân không biết nên chọn xe nào:

1 là chiếc ford fusion sport

2 là chiếc honda accord coupe

Xe nào tiết kiệm xăng và bền hơn, kiểu dáng chiếc nào lâu lỗi thời hơn (mình đều thích cả 2 chiếc cả nên phân vân chỗ này)

Giúp mình nhé

Thank all !!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chính là Honda accord,,, Ford xưa giờ hiếm dòng xe xăng nào mà ko hao,,chỉ Ford dầu mới ko hao vì nguyên lý hoạt động của máy dầu có đường dẫn dầu trở về thùng nhiên liệu khi máy đốt ko hết...!!!

Nhưng tôi thấy lạ 1 chỗ,,,,???? nếu tôi đủ khả năng sắm du lịch, chuyện bảo dưỡng và xăng dầu là 1 cái gì đó ko cần bàn cải.,ko cần quan tâm,,,!!! vì 1 khi bạn muốn đi 1 con du lịch máy 2, 3 chấm trở lên chắc chắn nhiên liệu sẽ hao rồi,,có kỹ sư nào thiết kế dc máy to mà ít hao bao giờ,,??

Giỏi lắm ít hao hơn các hiệu xe khác cùng chấm khoản vài 3 lít là 1 thành công vĩ đại rồi,,nếu bỏ ra vài chục ngàn USD mua xe ...thì 1 vài lít xăng có đáng để phân vân ko....????