Em đang lưỡng lự giữa Exciter và Raider 150? Nhờ tư vấn giùm?

Em là gà nên nhờ các pro giúp e. Hiện giờ e có khoảng 3x triệu. E đang lưỡng lự giữa con Ex và con Raider 150. Xin các pro tư vấn giùm. Theo e biết thì Exciter tiết kiệm xăng, bền, nhiều thứ để độ, và dễ tìm phụ tùng thay thế. Còn e chẳng biết con raider có như vậy ko? Các pro giúp e với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
3x triệu lấy Raider 150 thì chắc cũg ko còn ngon lắm đâu bạn àh, Ex mới thì cũng fải thêm chút nữa, còn nếu là lấy 2nd thì có lẽ lựa 1 con Ex sẽ an tâm hơn! Raider thì nói chung những ai chạy wa sẽ hiểu, nếu như so với 2 xe còn jin, cứng thì Ex ko lại Raider, nhưng Raider cũ thì tìm đồ cũng hơi phê...
Nguyễn Thanh Phúc
Trả lời 11 năm trước

chào bạn theo ý kiến của mình thì mình vẫn thích raider 150cc hơn, Ex mình không thích lắm hjhj tại đó là niềm đam mê của mỗi người mà 3x là mua được một em tương đối ngon ah nha đúng raider luôn đó chứ không phải Fx lên đâu ah. nếu bạn muốn mua thì qua 5giây bên đó bán nhiều lắm và cũng nhiều người nữa chứ...? mình tính cuối năm này nếu có đủ tiền mình cũng kiếm một em raider 150cc chạy cho vui hjhj

Stella
Trả lời 10 năm trước

Chọn raider 150 cuối tháng 1/2014 này bán nè. giá 46.9. làm giấy tờ củng 50. quá ngon luôn rồi

Vu Thinh
Trả lời 9 năm trước
Neu la mjnh thi mjnh chon raider hon . Vi no hon rat nhieu diem. Ve toc do no cung hon ca exciter 150