Lần đầu mua xe (Exciter) nhờ anh em tư vấn dùm với?

Sau 1 thời gian dành dụm thì mình cũng gom dc khoảng 30tr để mua xe (mà cuối tháng này mới gom đủ dc ) do là sinh viên nên tiền mình kiếm dc cũng khá khó khăn nên muốn nhờ mọi người tư vấn thật kĩ để ko phạm sai lầm xe thì mình xác định là sẽ mua EX,mê con này từ hồi mới ra rồi.vấn đề là chỉ có 30tr,trong khi giá xe mới là ~~ 35tr5,thật ra nếu mượn thêm tiền nhà thì cũng dc nhưng mình ko muốn mượn,nên mình muốn hỏi cho thật rõ 1.nên lấy 30tr mua xe 2nd hay mượn thêm tiền mua xe mới ? 2.30tr thì sẽ mua dc xe 2nd tầm nào ?mình dạo bên chợ xe thì thấy EX 2009 chạy vài k km giá khoảng 28tr-30tr,giá đó là đã tốt chưa ? 3.thủ tục sang tên khi mua xe 2nd ra sao? toàn bộ phí sang tên là hết nhiêu? 4.thủ tục khi đăng kí xe mới ra sao? toàn bộ phí hết nhiêu? 5.nên mua xe trước tết hay sau tết.có xe chạy tết thì cũng thích,nhưng nghe nói giá xe đang bị làm giá vì tết nhiều người mua.nếu sau tết giá có giảm k và giảm thì khoảng bao nhiêu ? 6.nghe nhiều bro nói chịu khó chạy xuống biên hòa mua xe sẽ rẻ hơn giá trên hcm dc khoảng mấy trăm - 1triệu.mua dưới đó chở lên trên này đăng kí.mình làm cách này dc ko? 7.nên mua ex côn hay tự động ?mình chạy trong tp là chủ yếu.lâu lâu đi VT chơi thôi 8.mua xe 2nd thì cần lưu ý những gì ? mong ae giúp dùm với,cám ơn rất nhiều
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên có gom đủ tiền mua xe mới chứ mua xe cũ thủ tục thì nhiều mà mình lại chưa có kinh nghiệm mua xe vả lại xe EX máy nhanh tã lắm , mua xe mới cho an toàn ! Chúc bạn tìm được xe ưng ý !
BB
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên mua xe mới,vừa đảm bảo chất lượng vừa được bảo hành,đỡ mất thời gian làm giấy tờ.Ex đi quá tuyệt rồi,còn đứa nào nói Ex nhanh ta thì nói thẳng với bạn thằng đó ko biết gì về xe máy cả,Ex tại xích trần nên nhanh giãn thôi,sau này thay xích DID thì ngon lành,Ex đi bốc lắm,đỡ hao xăng,máy thì rất bền.Ex côn tay hay côn tự động đều ổn,nếu chạy đường truòng nhiều bạn nên mua côn tay
Trương Trung Anh Triết
Trả lời 14 năm trước
Mua xe mới đi bạn ơi. Chạy sướng lắm đó. Mua xe secondhand không tin tưởng được đâu.
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Nên mua xe mới đi bạn ah. Xe cũ hay bi luộc lắm.[:D][:D]