Em có khoảng 30000USD, em xin hỏi các bác nên mua Kia Soul hay là mua Kia Forte hay mua Zinger?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Kia forte đi bạn, dáng nhìn rất cá tính, tựa tựa Civic, đuôi sau nhìn thoáng thoáng dáng Lexus. Còn Kia Soul với Zinger thì thà mua thoắt con Innova V nhìn sang mà tiết kiệm nhiên liên hơn...
ngoc loan
Trả lời 14 năm trước
Nên mua kia forte bạn ạ, nhìn đẹp và cá tính lắm, động cơ hoàn toàn ok. Liên hệ ngay cho mình nhé: DĐ: [red]0973.554.676[/red] ( Ms. Loan) Email: ttnloan.qb@gmail.com Cty Cổ phần đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy VPĐD HCM: Địa chỉ: C8/1 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM Điện thoại: (+848) 62663628 Fax: (+848) 62663627
Thanh Mai
Trả lời 13 năm trước

Đưa em mình trước đó cũng phân vân giữa Kia Forte và Lancetti CDX. Lựa chọn cuối cùng là CDX 2011 vì kiểu dáng, tính năng ưu việt hơn.Bạn tham khảo nhé!