Chọn Ford Focus hay Kia Forte?

Em mới tiết kiệm được 500 triệu, muốn 'cưới vợ hai" nhưng còn lăn tăn giữa 3 em: Ford Focus sedan, Vios, Kia Forte. Tiền có thể vay thêm ít nhiều. Em đang sống và làm việc ở HN nhưng hàng tháng thường về quê 1, 2 lần trên miền núi cách 200 km (Trương Tử Anh). Nhờ các bác tư vấn giúp em nên cưới em nào. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tôi vote Focus Theo tôi thì bạn nên chọn Focus vì: kiểu dáng đẹp hơn Vios và Kia Forte. Máy ford chạy tốt hơn, nếu có thể vay thêm chút tiền bạn nên chọn Focus hatback 5 cửa máy dầu vì dòng Ford máy dầu chạy rất tiết kiệm, máy khỏe bền, với việc cách ồn của Ford bạn không bận tâm lắm về tiếng ồn. Tuy nhiên xe Ford có một nhược điểm là sau 3,4 năm sử dụng nếu bạn tìm kiếm phụ tùng thay thế sẽ đắt hơn các xe khác như Toyota, Honda vv... Chúc bạn sớm có xe ! Quoc Hung
fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 14 năm trước
Tôi vote Focus Theo tôi thì bạn nên chọn Focus vì: kiểu dáng đẹp hơn Vios và Kia Forte. Máy ford chạy tốt hơn, nếu có thể vay thêm chút tiền bạn nên chọn Focus hatback 5 cửa máy dầu vì dòng Ford máy dầu chạy rất tiết kiệm, máy khỏe bền, với việc cách ồn của Ford bạn không bận tâm lắm về tiếng ồn. Tuy nhiên xe Ford có một nhược điểm là sau 3,4 năm sử dụng nếu bạn tìm kiếm phụ tùng thay thế sẽ đắt hơn các xe khác như Toyota, Honda vv... Chúc bạn sớm có xe !
pq
Trả lời 14 năm trước
Focus hơn hẳn Vios là đẳng cấp thấp hơn, máy yếu xe rung tiện nghi nghèo hơn, không so với Focus được. Forte thì chẳng qua là chiếc Spectra mông má lại, trang trí thêm đồ chơi thôi. Cá nhân tôi cảm thấy hình như chất thép của xe Hàn vẫn còn thua Nhật, Mỹ xa. Thấy mấy chiếc xe Hàn của người quen (cỡ Captiva trở lên nhá) lúc mới thì rất đẹp đẽ tiện nghi nhưng chỉ hai ba năm là máy xuống nhanh, đồ hư mau, gầm mục sớm... rõ rệt so với xe Nhật. Lúc mua thì chủ xe khen rối rít, bán đi rồi chê như tát nước. Focus bạn ạ, tôi đi thử qua của người quen thấy cùng giá không xe nào hơn. Long
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Hãy cẩn thận khi chọn xe Tôi cũng có tầm tiền như thế, tôi đã mua Lacetti nhập khẩu chạy khỏi phải nghĩ, đừng chạy theo mấy dòng xe như toyota, honda khi mà tiền chưa đủ. Dòng này chạy ổn định, phụ tùng thay thế rẻ, nhiên liệu tốn ít... Nói chung là phù hợp với số tiền của bạn Tung
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Tôi chọn FF Chào bạn Anh Tôi chưa chạy xe K.F nên không dám ý kiến nhưng 2 xe còn lại thì tôi đã chạy rồi. FF bản máy dầu 2.0, số tự động thì Víos không phải là đối thủ, tuy nhiên giá hơn số tiền bạn có, nhưng nếu điều kiện cho phép thì bạn nênchọn loại này. Còn những phiên bản máy xăng của FF thì cũng rất OK, cách âm và độ đầm của xe cũng tốt hơn Vios rất nhiều, nên đi đường trường cũng sẽ tốt hơn. Còn về nội thất thì cả 2 xe này đều là xe lắp ráp trong nước nên cũng đều nghèo nàn như nhau. Nếu như anh hay đi đường trường, nhất là hay đi đường núi, thì với 2 loại xe anh đưa ra thì tôi thấy FF thích hợp hơn. Tôi chọn FF, xin nói rõ là tôi không có mối quan hệ nào với Ford, và cũng chẳng ghét gì Toyota,tôi chỉ nói lên cảm nhận của tôi thôi. Chúc bạn sớm cưới được vợ 2 như ý. Nguyễn Thắng
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Vote Focus Về thương hiệu: Tôi chọn Focus. Về tính năng, phong cách, độ bền, hình thức: Tôi chọn Focus. Không phải bàn: Focus ăn đứt Forte. Bởi vì thú thực xe Hàn Quốc cái gì cũng có, cũng đầy đủ nhưng thực chất chẳng ra gì. Mới đầu thì cũng tiết kiệm xăng, nhưng chỉ trong thời gian ngắn biết mặt nhau ngay.... )
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần chủ động "tư vấn" cho chính mình Bạn T.T.Anh cần phải chủ động và trực tiếp tìm hiểu để ra quyết định mua xe. Cả 3 xe này có mức giá gần tương đương, chênh lệch ko đáng kể, nên có thể bỏ qua ko xem xét vấn đề này. Về kiểu dáng ngoại hình và nội thất bạn hãy ngắm nghía, xem xét kỹ càng cả 3 xe trong showroom và cả những xe cùng loại bạn thấy ngoài đường phố để tìm ra chiếc xe mà mình ưng ý nhất. Về chất lượng vận hành của xe, bạn hãy đề nghị Cửa hàng bán xe hoặc bạn bè, người quen giúp đỡ, để chạy thử cả 3 xe, mỗi xe ít nhất 2 lần (3-4 lần càng tốt) trên quãng đường vài Km cả trong và ngoài Tp (trong đó bạn nên lưu ý đến việc chạy thử xe trên đường trường, vì bạn hay phải đi xa). Qua đó bạn sẽ biết được đâu là chiếc xe bạn ưng ý nhất khi điều khiển, vận hành trên đường. Chúc bạn tìm ra chiếc xe phù hợp nhất cho mình! ViWa
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Xe Mỹ bạn à sao bạn lấy xe Hàn so sánh với xe Mỹ -vốn lâu đời, lừng danh, và bền bỉ. Nếu so sánh với xe Trung quốc, Malay thì ổn. Xe Hàn không tốt bằng xe Mỹ, đó là chắc chắn. Để chính xác, nếu bạn có điều kiện thì mua cả 2 xe, lúc này sẽ biết rõ mà. Khoa
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Mình thì Kia Forte,rất đẹp,sang và hợp túi tiền. Bỏ qua thương hiệu,thì bạn nên chon Forte còn không ngược lại.Nếu muốn bền bỉ nên chọn thằng Toyota Yaris nhập Sedan.Nó là Number one