Tôi nên mua xe ga hay xe số khi có 23 triệu?

Toi co 23trieu ma chua biet nen mua xe ga hay xe so.Vi toi chi cao 1,46m.Neu mua xe Ultimo thi the nao?vi toi nghe noi xe cua Yamaha ton xang lam?
Thái
Trả lời 14 năm trước
KN của chị mình đi Yamaha Mio được 4 năm (sau khi sinh em bé chị mình thích xe này vì tay gas nhỏ gọn và hợp túi tiền), xe tốt k hề hỏng lặt vặt (vì chị mình mua đời đầu tiên) nhưng chỉ mỗi tội hao xăng quá, 20km/ lit. Do đó, gần đây mình phải mau mau thanh lý và chuyển sang mua xe SCR- Honda, công nghệ phun xăng gì đó như Honda-click. It hao xăng (45-50km/ lít) và cốp rộng (để được 3 cái nón BH luôn- chỉ khác Click ưu điểm này thôi nhưng mắc hơn nhiều, k được BH chính hãng vì hàng nhập khẩu từ China).