Nên mua xe số cơ học hay số tự động ?

Hiện nay tôi đang cần mua xe nhưng là lần đầu mua xe nên có nhiều bỡ ngỡ đang không biết nên mua xe số cơ học hay số tự động. Các Bác ai đã sử dụng hai loại này thì tư vấn cho Em với cái hay cái dở của cả hai loại số nhé ! Em cám ơn các Bác .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác nên mua xe số tự động mà sử dụng. xe số tự động bác chạy thì khỏe hơn ko phải lo đạp côn nhiều khi kẹt xe...

Nếu chạy xe số cơ học thì bác phải phối hợp số với côn cho hợp lý khi lưu thông trên đường...tóm lại bác chạy xe số cơ học thì phải xử lý động tác nhiều hơn so với xe số tự động.

Ngoài ra số sàn ít hao xăng hơn so với xe số tự động nhưng ko đáng kể lắm...

Chúc bác cưới được vợ 2 như ý...