Tư vấn nâng cấp máy ?

Tình hình là e có con Lenovo G430-3000 (T6600- 2Gb Ram- 320Gb HDD- VGA Intel Shared) do người nhà cho. Máy hiện tại xài ổn định nhưng e muốn nâng cấp CPU, Ram, VGA lên VGA rời con này có thể nâng cấp VGA được ko ? Do của người nhà cho nên e ko thể bán để đổi máy khác được .... Mong ace tư vấn giúp em
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chỉ có thể nâng cấp ram và HDD còn các phần khác hầu như ko thể can thiệp được.Với những thứ mà bạn định nâng cấp thì mình khuyên bạn nên bán và mua máy mới đi giá có khi còn rẻ hơn đấy bạn à.

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Ng ta đã bảo ko đổi đc mà cứ bảo bán đi là sao nhỉ ) Bán đi mà ko thêm nhiều $ vào thì cũng ko mua đc máy ngon hơn đâu
Laptop thì nói chung là an phận đi , có thay thì chỉ RAM,HDD thôi . RAM 2GB đủ dùng rồi lên nữa làm j có nhanh hơn đc đâu .Hay bạn tính bỏ win 32bit dùng 64bit ?