Tư vấn nâng cấp máy tính ?

Máy mình dual core E5300 2.6ghz,ram 1g
hiện đang sài nguồn dỏm có sẵn không biết hiệu gì,thấy trên vỏ ghi model-mu 420w
mình muốn mua 1 card màn hình không biết nguồn chịu nổi không,ai biết giúp mình chọn 1card nào an toàn nhất cho nguồn,có thể chơi mấy game nặng một chút như pes 11 medium được không.mình có trên dưới 1 triệu.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn xen thử con này ATI Radeon HD 5450 báo giá mai hoàng 1,230,000 VND.
Với số tiền này sẽ không thể tìm được con VGA mới nào có hiệu năng tốt đâu bạn à.
Với con 4670 hoặc 5570 giờ đi tìm đồ 2nd cũng khó chứ đừng nói hàng mới.
chúc vui

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
4650 cao hơn 5550 có những thứ từ 30-70%, ko hiểu 5450 lấy gì đọ với 4650 huống chi 4670 .
5450 có 80 stream chỉ hơn xíu khi so với card onboard 4290 thôi .
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn có thể chọn mua em ATI Radeon HD 5450 là hợp lý nhất trong tầm tiền này bạn ah.

Chúc bạn thành công.