Cần tư vấn nâng cấp máy ?

Máy của mình như thế này
CPU : Intel E7500
Main : ASUS P5G41C M LX
RAM : Kingmax 2GB DDR3 1333
VGA : GMA X4500 (Onboard)
Hiện mình có tầm 5 củ nhờ các bạn trong PCguide tư vấn cho mình nên nâng cấp cái gì thanks nhìu

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo mình tại thời điểm này cấu hình máy của bạn như thế là tốt rồi, nếu nâng cấp lên nữa thì không hơn là bao nhiêu, không biết bạn muốn nâng cấp máy để phục vụ cho công việc gì? Máy của mình có cấu hình: chíp Celeron 2.53Ghz ram 512 M mà vẫn dùng tốt nói chi máy của bạn. Chúc sáng suốt!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Nếu là tầm 5 củ thì bạn nên lấy 1 con vga ngon ngon tầm 2 củ rưỡi...sau đó đổi chip lên quad (hơi hiếm hàng đó) k thì lên full core 2 duo cũng được...nếu nguồn yếu thì đổi nguồn đi...còn thừ thì phi vào ram là đẹp
còn muốn đổi hoàn toàn thì bán main với chip đi sau đó hùn tiền làm bộ core i.