Tư vấn nâng cấp máy tính ?

Cấu hình máy tính của mình là:
_Chip: Intel_Pentium 4_2.78GHz.
_Main: AGP 865GV_M3_V5OA.
_RAM: 512Mbus 400 (mình đang sử dụng kênh đôi_2 thanh 256Mbus 400).
_VGA: onboar 96Mb.
Mình muốn nâng cấp RAM lên 1Gb, VGA lên 512Mb thì mình nên sử dụng RAM, VGA loại nào phù hợp cho Game, đồ họa và Main của minh nhất?
Các bạn góp ý luôn cho minh về giá luôn nha!
Thanks!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Máy này đời cũng cổ rùi. nên chỉ nâng cấp dc Ram thoy. mà là Ram 1 thì phải. bây h giá cũng mắc. bạn kiếm thanh 1G đi.
còn về vga thì main này xài vga rời AGP 8x mà h các loại VGA rời k0 hỗ trợ chuẩn này nữa rùi.
1 là thay máy mới. 2 là mua thêm ram cũng hãng cùng bus.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!
Tớ xin đưa một vài tư vấn giúp bạn như sau:
- ram bạn có thể tìm mua loại ram 1 gb bus 400, nếu bus 533 thì bạn nên mang máy đến chỗ mua để họ thử xem có chạy được ko. mua 2 thanh 1gb la ok men rui, loại này khó tìm ở cty máy tính lớn nhưng các cửa hàng bán lẻ vẫn có, giá cả sẽ đắt hơn chút chút.
- card man hình: cũng hiếm hàng rui, tìm kiếm tại cửa hàng bán lẻ, nếu ở hà nội thì ra Lê thanh nghị tìm mua rễ nhất, bạn sử dụng loại 128 hoặc 256 mb thôi, cấu hình máy của bạn nếu chơi game thì như thế là đủ rồi, vì máy cũ không chơi nhiều game nặng, những game chơi đc chỉ nhu thế là đủ.