Máy em chơi game bị giật, em muốn nâng cấp thì nên mua gì, lắp như thế nào và nên mua ở đâu ?

Intel(R) pentium(R) D CPU 2.8GHz, 0.99 GB of RAM, chipset intel i945G/GZ. Cache: L1 data:2x16, L1 Trace: 2x12 Kuops, Level 2: 2x1024. Model 8I945GZME-RH. Memory: Type DDR2, size 1024 MB, DRAM frequency: 266.0MHz, FSB:DRAM 3:4. Em chơi Dota.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với cấu hình này bạn nên mua thêm 1 cái Card VGA rời nữa là quá ổn rồi. Nếu định nâng cấp máy thì nên cho bọn mình biết bạn có bao nhiêu tiền. Mua thêm Card VGA và cắm thêm con RAM nữa càng tốt.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Chả cần mua thêm gì hết, chơi cái game đó thì không thể nào giật được với cái cấu hình này. Cấu hình bro same mình Pen D 915 2.8Ghz, RAM 667 512mb x 2, card onboard, chạy win 7 lướt Dota ngon bro à. Có thể lâu ngày CPU bụi quá -> dòng D nóng kinh -> mở ra vệ sinh trét keo tản nhiệt gắn lại. Cài lại Win, Driver .... -> Mình đã từng bị trường hợp CPU quá nóng dẫn tới đang chơi thì giật kinh khủng không thể chơi được nữa, reset lại thì hết, tí nữa lại bị.
Nguyen Minh Ngoc
Trả lời 14 năm trước
Bạn chơi Dota bị giật có nhiều nguyên nhân.Một trong những nguyên nhân đó là: thứ nhứt là đường truyền mạng của bạn thấp, thứ hai là card VGA bạn thấp tuy nhiên bạn có thề bỏ qua đồ họa chi tiết trong game nhấn phím F10 chọn Option bỏ mấy dấu tích card VGA và Sound. thứ ba la Ram 1GB hơi thấp nếu bạn chạy win Vista nếu nâng cấp thêm 1GB nữa là ngon.Chúc bạn thành công