Nên nâng cấp ram và VGA hay là nên mua máy mới ?

Mình dùng con Core 2 Quad Q6600, main chipset G41 muốn chơi Crysys 2 thì nên nâng cấp ram và VGA hay là nên mua máy mới đây. ( ram 1GB và VGA tích hợp – hiện thời là như vậy đó )

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

BÂy giờ bạn mua thêm một thanh ram 2GB nữa.

Và quan trọng nhất là VGA phải mạnh. Nhưng cũng cần có nguồn tốt.
Và để chọn VGA thích hợp thì dựa trên độ phân giải màn hình.

Nếu nguồn noname và màn hình độ phân giải 1366x768 đổ xuống thì lấy HD 5670. Nhưng nguồn noname rất yếu gắn thêm VGA rất nguy hiểm,dù card này ko cần nguồn phụ!

Ngược lại trường hợp trên, bạn nên lấy HD5750/GTS450/HD5770 thì chơi game nặng mới nổi.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời 13 năm trước

Nâng cấp chi phí sẽ thấp hơn nhiều. Bạn có thể mua đồ 2nd, nhất là Vga, giá chỉ bằng 1/2 mua mới ( nên chọn mua ở nơi nào uy tín hoặc đc giới thiệu )

yahoo: dr.hoangha
website: http://maytinhlaptop.net

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp này bạn chỉ cần nâng cấp thêm một thanh RAM 1Gb, một card rời 512Mb tốt nhất là 1Gb chơi sẽ ổn, Khi chơi Game thiên về dùng Card VGA nên nó là quan trọng nhất. Nên mua loại một 1Gb vì biết đâu bạn nghe Game nào hay lại muốn chơi lại tốn phí nâng cấp sao? như thế thì chi phí sẽ cao hơn là nâng cấp một lần!