Máy nâng cấp thế nào thì chơi đc game?

máy của mình có main GA-8STXCFS, CPU ( intel pentium4 2.00GHz) đang dùng 1 con DDRam 512, Video Card: NVIDIA GeForce2 MX/MX 400. ổ cứng 40G.
cho mình hỏi phải nâng cấp những gì để chơi đc game online ( Audition )?
Bạn nào biết thì chỉ mình với! Thank nhiu nhiu!

tranminhhung
Trả lời 14 năm trước

theo minhthì may bạn như vậy thì đủ để chạy các game .nếu như hiện bây jo may bạn chưa choi dc game .thì bạn nên cai lai chuong trinh may .(vi theo nhu may minh ram co 256ma cung choi dc tat .ban nen cai lai win

Nguyễn Đức Trung
Trả lời 14 năm trước

cấu hình máy bạn đủ để chơi 1 số game online rồi! nhưng Audition thì chưa đc ổn lắm

ít nhất bạn nên up RAM lên 1Gb DDR2 (RAM DDR thường bị "nghẽn cổ chai"-cũng nên tìm hiểu xem Main của bạn có hỗ trợ DDR2 ko nhé)