Xin được tư vấn nâng cấp máy tính?

Em có cái máy thế này, các bác chỉ dùm em cách nâng cấp chip và RAM nhé. System model: G33M-S2L BIOS: Award modular BIOS v6.00PG Processor: Intel Pentium Dual CPU E2180 2.00 GHz(2 CPUs) Memory: 1022 MB RAM Ổ cứng: 320 GB. VGA 256 MB Biostar - Geforce 7200GS. Đấy là toàn bộ thông số máy tính của em. Cần dữ liệu gì thêm các bác chỉ giúp em bổ sung. Em chỉ muốn hỏi nếu em muốn lên chip x2 thì lấy loại nào tốt nhất, cả RAM nữa và giá khoảng bao nhiêu? Khi em mua card rời thì trên mác nó ghi 256 MB nhưng sao trong máy ghi 512 MB. Cám ơn các bác!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nâng cấp theo máy nhà tui nè Gigabyte Technolory Co.,Ltd G31M-ES2C BIOS V6.00PG intel Co 2 Duo E7400 @2,8Ghz Buff 800 128 Bit RAM 4Gb NVIDIA geforce 9400 GT Car đồ họa 512 Nguyên thùng chừng 6 triệu rưỡi (Tui chơi thùng đó với TV LCD 32in, vừa chơi game vừa coi TV tiện lợi)