Tư vấn nâng cấp máy tính bàn ?

Main: GG - 945GCM-S2C
CPU: E2180
Ram: 1G
VGC: GF 7300SE/7200GS
các bác giúp mình nâng cấp lên cho nó chạy nhẹ nhẹ 1 tí sau mà mình chơi Gunny thui mà chơi k nổi.. coi cộng suất của CPU thì hoạt động 100%. Mình bây h là nâng cấp con CPU khác đc k mấy bác chỉ giúp e với... Nâng cấp giá rẻ rẻ thui nha

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể cài win lại, không chừng sẽ tốt hơn. Hoặc nâng cấp Ram lên chứ không cần thay CPU khác làm gì

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Để có hiệu qua rvà hiệu năng thì theo mình bạn nên bán máy cũ đí được bao nhiêu thêm vào số tiền trên bạn được một máy mới có cấu hình cao hơn,
Mình không biết máy bạn đã dùng lâu chưa nhưng nếu nâng cấp CPU lên thì main cũ của bạn sẽ không khai thác hết hiệu năng của CPU mà số tiền của bạn nâng cấp gần băng số tiền mua máy mới.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với cấu hình này mĩnh nghĩ bạn nên nâng lên 2G ram nữa, Con Cpu này thì bạn nâng lên E 7500 là được.

Chúc bạn thành công.