Có nên phủ pha lê bảo vệ sơn xe?

Tôi mới mua xe, một số bạn bè khuyên nên phủ pha lê bảo vệ sơn để chống bám nước, bụi, và bạc màu. Không biết thực hư vấn đề này như thế nào? Rất mong được các bác chia sẻ kinh nghiệm?

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Các bạn nhầm công nghệ phủ pha lê bảo vệ với si nano đánh bóng rồi .Công nghệ này sẽ kéo dài độ bóng cho bề mặt sơn xe lên đến trên 3 năm chống bám bụi,chống bạc mầu, chống ăn mòn axit có trong nước mưa ,tạo lớp silica che phủ bề mặt sơn có độ cứng gần bằng thuỷ tinh nên có thể tránh được xước dăm do lau bụi

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Cứ để thế mà dùng bạn ạ. Sau vài năm thấy xuống màu quá thì đưa vào hảng sơn lại là xong, chứ phủ mấy cái kia không ăn thua đâu.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì mua về cứ thế mà dùng không cần thêm thắt gì chủ yếu theo nhu cầu của bạn thôi. Mà nếu nói là bạn của bạn khuyên nên dùng vậy bạn còn hỏi chúng tôi làm gì, không nhẽ bạn không tin họ

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi không nên phủ vì nếu xe thường xuyên đi thì một thời gan sau không còn chỗ nào là nước sơn ban đầu cả. Khi bị xước sơn một ít cũng phải sơn cả mảng đó.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Phủ xong rồi vài năm sau sơn lại xe luôn :). Phủ nó khác gián. Gián có thể dùng tay để bóc ra còn phủ thì chỉ có thể dùng giấy gián để đánh cho nó bay thui @@.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Dùng sonax đánh bóng sau khi rửa xong xe là dc !!! vẫn tốt chán !!! và rẻ tiền !!!

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Mình đã phủ rùi,có dịch vụ làm tại nhà nữa đó bạn,làm rất kĩ và đẹp,bảo hành 5nam lun,làm xog nhìn xe rất đẹp,mih đi cả năm rùi mà vẫn mới như lúc mới mua về.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Tôi thì cho xe ô tô chỉ là phương tiện giao thông mà thôi ,không phải của để dành và không có gì là vĩnh cữu cả

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Có điều kiện nên phủ vàng 18k bạn à. Còn không nó chỉ là phương tiện thôi, xước chỗ nào vào hãng làm ok

minhtam
Trả lời 8 năm trước

Việc phủ hay đánh bóng sẽ giúp lớp sơn chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài như thời tiết nắng nóng, bụi bẩn , các vết xước khi di chuyển...tạo độ bóng cho lớn sơn xe, chống bám bụi, dễ lau chùi, không bám nước.E cũng mới đánh bóng lại để bảo vệ lớp sơn xe. Bác cứ mang qua Báo Đỏ ý, bên đấy làm việc rất nhiệt tình lại chất lượng nữa ở số 4, ngõ 37 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy nhé.