Nên phủ pha-lê hay titan để bảo vệ lớp sơn cho xe hơi?

Tôi đã đọc khá nhiều tài liệu viết về công nghệ phủ titan, phủ pha lê để bảo vệ lớp sơn xe nhưng càng đọc càng thấy không biết nên chọn loại nào với tiêu chí giá cả không quan trọng. Mong các bạn có kinh nghiệm thực tế cho tôi lời khuyên.

(Anh Tuấn).

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn định phủ thêm 1 lớp pha-lê hay titan để bảo vệ lớp sơn ư?

Theo tôi không cần thiết đâu bạn ơi. Nó chẳng có tác dụng gì cả, vì chuyện va quệt ở VN là chuyện diễn ra hàng ngày.

Với lại phủ thêm 1 lớp ấy cũng khá tốn kém

Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Chúc bạn vui!

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước

Anh Tuấn thân mến !

Ngày nay, xe ôtô không chỉ là phương tiện đi lại được mà còn là công cụ thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Không ai có thể phủ nhận là ngoài sức mạnh động cơ, tiện nghi nội thất thì ngoại hình của chiếc xe luôn là yếu tố chiếm được sự quan tâm hàng đầu của các chủ nhân.

Anh nên phủ pha lê cho chiếc xế hộp của mình bởi những tính năng sau:

• Chống tia cực tím.
• Chống ăn mòn axít.
• Tăng độ bóng và bảo vệ lớp sơn trên bề mặt xe.
• Tăng khả năng giữ sạch xe , chống thấm nước,chống bám bụi.
• Tăng độ cứng sơn, giảm trầy xước xe 53%.
• Và đặc biệt được bảo hành 5 năm sau khi phủ pha lê.

Khác với những sản phẩm khác trôi nổi trên thị trường, do ko có nguồn gốc kêt tinh từ công nghệ nano nên chỉ có tác dụng làm bóng tạm thời lớp sơn (như pas làm bóng). Với công nghệ nano thì pha lê có khả năng thẩm thấu và kết dính vào bề mặt sơn một cách rất hiệu quả, minh chứng là thời gian bảo hành 5 năm, giá thành khoảng gần 4 triệu (đã gồm VAT).

Với titan thì thời gian bảo hành ngắn hơn và giá thành cao hơn nhiều so với pha lê.

Chúc anh lái xe an toàn!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi việc phủ thêm 1 lớp pha-lê hay titan là tốt, cũng nên làm nhưng chi phí cần hợp lý

bạn phải cân nhắc với chi phí bỏ ra và so sánh với các phương án bảo vệ khác để lựa chọn được phương án bảo vệ xe tốt nhất mà chi phí hợp lý nhất

Nếu có điều kiện thì vẫn nên làm.