Thay đèn pha cho xe win?

Hiện mình đang chạy 1 chiếc Win( hàng mới), đèn pha sáng tốt. Nhưng mình muốn thay bóng đèn pha của Future Neo vào có sáng hơn không? Cảm ơn các bạn trước hơ!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra kích cỡ đèn và hiệu điện thế xem. CÙng một kích thước chân đèn và cùng điện thế (12V chẳng hạn) thì thay được.
Mà cho mình hỏi với, cách đi xe tay côn này như thế nào vậy (cách dùng côn thôi, chứ vào số thì mình biết). Kinh nghiệm khi đi xe này như thế nào là tốt nhất trong việc xử lý tình huống trên đường?

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Mình là Colin đây.
Cách chạy côn tay rất đơn giản, bạn chỉ cần kết hợp giữa côn và số 1 cách hợp lý là đc. nghĩa là bạn bóp côn trước sau đó vào số rồi thả côn từ từ và kết hợp lên ga thật đều với côn.
Phải từ từ nhả côn nhé, nếu bạn nhả côn quá nhanh thì xe sẽ giật và tắt máy. CÒn nếu lên ga lớn rồi nhả côn cái rột thì coi chừng nó bốc đầu đấy!
CÒn nữa, khi chạy loại WIn này, mình thấy khi chạy mà âm côn( bóp côn để chạy trớn) thì hay tắt máy. Vậy ga phải luôn giữ tốt nhé, còn khi đến đèn xanh-đỏ phải coi chừng, không nó mà tắt máy giữa đường thì mệt lắm đó!
Tóm lại nhả côn từ từ, lên ga cũng vậy phải thật nhuần nhuyễn ( cảm giác đc côn và ga) thì chạy đc thôi!!!