Kính lái bị mốc thì xử lý thế nào?

Gần đây kính lái của tôi bị mờ, tôi đã xịt rửa kính nhiều lần nhưng tình trạng không cải thiện, xin hỏi có cách nào khắc phục nhanh điều này không?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mang đến các trung tâm chăm sóc xe uy tín, họ có các hóa chất chuyên dụng tẩy nấm mốc kính xe, đảm bảo kính bóng loáng trong suốt, sau cùng là xịt hóa chất tạo hiệu ứng lá sen làm kính không bị dính nước đi trời mưa rất thuận lợi. Còn nếu kính quá cũ trầy xước nhiều thì nên thay luôn, giá cả cũng rất phải chăng.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Ra cửa hàng phụ tùng hỏi mua chai rửa kính, nó là dung dịch axit pha loãng, màu trắng. Bạn về lấy cọ quét nước đấy vào kính, để chừng 10' rồi rửa lại bằng xà phòng. Chú ý đừng để rớt vào chỗ có kim loại sẽ làm hại xe.
Mình đã làm và kính y như mới sau 12 năm sử dụng.