Có đúng i10 hay bị chảy dầu hộp số?

Hyundai Grand i10 mới khá đẹp và phù hợp với khoản tiền tôi hiện có, tuy nhiên tham khảo trên mạng thấy có thông tin dòng xe này hay bị lỗi chảy dầu hộp số.

Xin hỏi thông tin này có chính xác?

Trả lời 9 năm trước
Mình đang đi i10 đây, không thấy hiện tượng như trên
Trả lời 9 năm trước
Mình đang sử dụng bản i10 1.2AT, còn nhà chị gái đang sử dụng i10 1.0AT đã hơn 1 năm rồi, chỉ bảo dưỡng định kì và chưa gặp sự cố chảy dầu như bạn nói. Có ông bạn làm kĩ thuật bên taxi chạy i10 khá nhiều cũng chẳng thấy ông ấy kêu ca gì cả. Nên bạn cứ yên tâm mua dùng thôi, không phải bị lỗi đó đâu.
Trả lời 9 năm trước
Giờ ra ngoài đường toàn thấy Taxi chạy i10, nếu có lỗi này chắc đường ngập dầu luôn chẳng chơi :D
Trả lời 9 năm trước
Ở Việt Nam rất là buồn cười ở chỗ rất nhiều tin đồn này khác mà nhiều người lại tin khi chưa có kiểm chứng. Toàn kiểu nghe đồn, nghe nói, nghe ông bạn của anh hàng xóm nói....Mình không có ý chê trách bạn, bỏ tiền ra mua sản phẩm thì phải lo lắng là đúng, nhưng cũng đừng lo lắng trước tin đồn. Đa số tin đồn đều từ hoặc là nghe hơi nồi chõ chém gió, hoặc là kiểu nghe tin đồn của tin đồn, hoặc là hãng đối thủ tung ra nói xấu. Chiếc i10 nếu nó tệ hay lỗi như bạn nghe đồn thì doanh số đã chẳng gần 2.000 xe/tháng, hội người sử dụng Grand i10 đang đông lên trông thấy như thế kia chắc cũng phải kêu ca rồi. Nhà bạn mình đi i10, mình thấy xe rất tốt, cũng chưa thấy bạn kêu ca phàn nàn gì cả, mình nghĩ bạn cứ yên tâm mua xe thôi
Trả lời 9 năm trước
Chào bạn, mình cũng có nghe loáng thoáng thông tin này Mình có con I10 mua năm 2013 (xe cũ) đăng kí cuối 2011 giờ vẫn chạy ầm ầm chỉ việc đổ xăng và thay dầu, ngoài ra không phải sửa chữa gì cả, nên bạn cứ yên tâm mà mua. Chúc bạn chọn được chiếc xe như ý