Khi dùng khóa chữ U thì khóa lốp trước hay lốp sau ?

Em biết là rất nhiều cụ sử dụng xe máy dùng khóa chữ U để tăng tính an toàn cho xe. Em thì em hay khóa vào lốp trước. Cơ mà nhiều lúc cứ nghĩ, khóa vào lốp trước hay lốp sau thì an toàn hơn??? Các cụ khóa dư lào nói em nghe cái coi nà.

thu
Trả lời 10 năm trước

Khóa phanh đĩa và khóa chữ U cụ ạ, quan trọng nhất là để xe ở vị trí mình nhìn thấy, nếu ko thì cụ nên đi gửi ở chỗ nào đó cho yên tâm. Thời buổi trộm cắp còn nhiều hơn người thường. Thật sự là em thích khóa Code của Pi ( giá mà được áp dụng ở tất cả các hãng xe thì hay các cụ nhỉ) sẽ giảm được khối bọn trộm cắp.