Cách xử lý khi xe ô tô bị nổ lốp?

Gia đình mình sắp có chuyến đi du lịch dài ngày bằng ô tô. Vì lái xe đường dài nên mình muốn biết cách sử lý những sự cố bất ngờ, nhất là bị nổ lốp giữa đường. Xin các bạn hướng dẫn giúp mình cách xử lý khi xe ô tô bị nổ lốp với ạ. mình cảm ơn!

Trả lời 9 năm trước
Khi xe bị nổ lốp như thế thì phải dừng lại bằng số chứ đừng dừng bằng phanh nhé, trượt bánh đấy
Trả lời 9 năm trước
Nổ lốp thì dừng lại thay thôi chứ làm gì còn cách nào khác đâu