Bây giờ dòng xe tay ga nữ nào ít xăng nhất các bạn nhỉ ?

Bây giờ dòng xe tay ga nữ nào ít xăng nhất các bác nhỉ. Em định mua Click play nhưng ko bít xe này thế nào, và giá nữa. Giá xe bi giờ tăng cao quá, không biết đến bao giờ mới giảm đây.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình thấy mọi người đg nói Click và Lead. Mình đều dùng qua hai con này rồi.

Nhận xét của mình là Lead có đặc điểm là cốp rộng nhất trong các xe tay ga hiện nay. Trọng lượng nặng và đi ko bốc như Click, tiếng khởi động xe có thể làm hàng xóm phải tỉnh giấc đấy ^_^.

Nếu dáng người bạn nhỏ bé thì nên chọn Click, giá cũng phải chăng rất phù hợp nếu bạn đang là sinh viên. Sau này có điều kiện thì dinh em nào sành điệu hơn.

Lead nói thật mình thấy hợp với người có gia đình hơn hay là do xe còn kén người đi nhỉ :D (mình thấy xe đó đi trông bà già chứ chẳng phải hiện đại như mọi người nói).

Bà chị vừa mua con này xong xe ánh vàng 35tr (đã có gia đình