Kinh nghiệm mua xe tay ga?

Các bác cho em hỏi với. Em đang muốn mua một chiếc xe ga, nhưng đang phân vân giữa HONDA LEAD và YAMAHA Cynus Z. bác nào có kinh nghiệm thì cho em lời khuyên nhé. Cảm ơn các bác!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
CygnusZ thì đẹp hơn, khoẻ hơn, khi đi thì đẳng cấp hơn tuy nhiên nó đắt hơn. LEAD thì rẻ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Nhìn chung là con nào cũng được. Nhưng thôi, theo tôi thì bạn nên mua con Lead. Vì lead có hệ thống phun xăng điện tử (PGM.FI)đời mới. Mặc dù ra sau SCR nhưng nó vẫn được khách hàng đón tiếp rất chi là... ai cũng biết rồi. Mua Lead nhé!
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Không nên mua Cynus Z vì bây giờ đi thì ngon nhưng về sau sửa chữa khó khăn lắm. Một vài khuyết điểm của Cynus như: Cam đôi (hiệu quả không tăng đáng kể nhưng khó sửa), bình xăng trước (bánh nhỏ khi đổ đầy xăng xe dễ bị "tròng trành"). Mặt đồng hồ nhiều vết lõm (đọng nước, dễ dơ và ẩm).
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 14 năm trước
Xe Lead tốt hơn. Những điểm mà Lead hơn Cygnus : Cốp to (chứa từ 3 - 4 nón BH nửa đầu) Phun xăng điện tử - tiết kiệm nhiên liệu Kiểu dáng đẹp hơn Rẻ hơn nhìu so vs Cygnus Có hãng bảo hành đàng hoàng Đang là mốt rất dc. ưa chuộng Tuy nhiên, Lead có 1 số khuyết điểm nhỏ về chỗ đổ xăng, gầm xe thấp, chỉ có 1 phuộc nhún sau. Sau khi mua xe bác nên dùng phanh đùm, ko nên dùng phanh đĩa, rất nguy hiểm khi thắng gấp.(ko biết xe này có thể thay phanh ko?) Bà cô em có 1 chiếc Lead, nói chung là cũng ko có j` nổi bật nhưng mà chạy dc, nhìn sang hơn là Cygnus Z. Túm lại, chiếc Lead tốt hơn nhìu so vs Cygnus đấy bác ạ!
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
[blue][b]Bạn hãy nghe tôi, hãy mua xe của hãng YAM chứ đừng mua của hãng Honda VN. Toàn xe đểu thôi, chỉ cần đi đc 1 năm sẽ thấy rõ vấn đề này, không tin bạn cứ đi hỏi thợ sửa xe máy xem. Xe tay ga của Honda rất hay gặp trục trặc về kỹ thuật, tuy tiết kiệm hơn khoảng 3 - 4km/1lít so với YAM nhưng nó chạy rất yếu, gầm thì thấp lè tè nên bạn sẽ sót sa khi nó cứ đập gầm liên tục ở những đoạn đường gồ ghề hoặc khi bạn lao lên vỉa hè. Tôi đã trải nghiệm rồi nên bạn có thề tin, Tóm lại bạn hãy tránh xa đồ Honda VN RA nếu không sẽ hối hận vì đã đặt lòng tin vào Honda VN đấy.[/b][/blue]