Tại sao người Việt Nam lại chuộng xe tay ga?

trong khi xe ga vua hao xang vua nhanh xuong may. con xet ve do em thi exciter dau thua mot xe tay ga nao, trong khi do mot so nguoi van khong thich

nguyen trung dong
Trả lời 13 năm trước

1 em đep quyến rũ đi 1 chiếc xe ga và 1 em đẹp quyến rũ đi 1 chiếc exciter thì bạn có cảm tình với em nào nhỉ?

nguyen hoang viet
Trả lời 13 năm trước

Hầu hết người việt nam đều có quan niêm đi xe ga đẳng cấp hơn xe số

Phải là dân có tiền mới chơi xe tay ga

bạn cứ thử đi 1 chiếc AB hoặc NVLX rồi bạn lại đi chiêc EX của bạn

Bạn hãy hỏi những ngừoi xung quanh xe họ thick xe nào

80% sẽ chọn tay ga

TÔi dám cá với bạn

luong the loc
Trả lời 13 năm trước

Có một quan điểm của người VN là sự khác biệt, sở hữu cái nhiều tiền hơn sẽ là thời thượng và được mngười kính nể. Do đó Xe Tay Ga (Dù đắt hơn, dừ tốn xăng,...) vẫn được nhiều người lựa chọn. Tôi xũng thấy xe ga cũng hay, đơn giản vì không phải vào số mà nhìn cũng ổn hơn. (Xe ga được đầu tư sản xuất tốt hơn, đẹp hơn chứ)

Trương Thành Long
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì chạy tay ga tiện dụng nên nhiều ng thix...vì tay ga ko cần lên số nên chạy dễ dàng hơn...còn nhiều điểm nữa...chạy tay ga có thể thấy an toàn hơn xe số ở vài điểm...vd thế này: khi bạn chạy vô tình xe chết máy, trong trường hợp này xe ga có đà sẽ tiếp tục chạy và bạn vẫn có thể đề máy mà chạy tiếp,còn xe số khi mà chết máy thì xe sẽ khựng ngay tại chỗ...điều này rất nguy hiểm nếu phía sau có xe khác lao tới,đặc biệt là xe tải hay xe buýt..bạn sẽ thấy thảm họa ngay...hix

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của YoyoB

Theo mình thì chạy tay ga tiện dụng nên nhiều ng thix...vì tay ga ko cần lên số nên chạy dễ dàng hơn...còn nhiều điểm nữa...chạy tay ga có thể thấy an toàn hơn xe số ở vài điểm...vd thế này: khi bạn chạy vô tình xe chết máy, trong trường hợp này xe ga có đà sẽ tiếp tục chạy và bạn vẫn có thể đề máy mà chạy tiếp,còn xe số khi mà chết máy thì xe sẽ khựng ngay tại chỗ...điều này rất nguy hiểm nếu phía sau có xe khác lao tới,đặc biệt là xe tải hay xe buýt..bạn sẽ thấy thảm họa ngay...hix

Bạn nói nghe hay quá :xe số chết máy thì minh ngắt côn nha bạn ,còn xe ga ngắt ở đâu hả bạn hya là ngắt ở dưới gầm xe tải như bạn nói. Leo dốc cao chở năng thì xe nào ngon hơn ,đi đường đá gập ghềnh xình lầy xe nào ngon hơn ,chạy đường trường xe nào ngon hơn

Trương Thành Long
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tudhlh
Trích dẫn:
Từ bài viết của YoyoB

Theo mình thì chạy tay ga tiện dụng nên nhiều ng thix...vì tay ga ko cần lên số nên chạy dễ dàng hơn...còn nhiều điểm nữa...chạy tay ga có thể thấy an toàn hơn xe số ở vài điểm...vd thế này: khi bạn chạy vô tình xe chết máy, trong trường hợp này xe ga có đà sẽ tiếp tục chạy và bạn vẫn có thể đề máy mà chạy tiếp,còn xe số khi mà chết máy thì xe sẽ khựng ngay tại chỗ...điều này rất nguy hiểm nếu phía sau có xe khác lao tới,đặc biệt là xe tải hay xe buýt..bạn sẽ thấy thảm họa ngay...hix

bạn nói nghe hay quá :xe số chết máy thì minh ngắt côn nha bạn ,còn xe ga ngắt ở đâu hả bạn hya là ngắt ở dưới gầm xe tải như bạn nói. Leo dốc cao chở năng thì xe nào ngon hơn ,đi đường đá gập ghềnh xình lầy xe nào ngon hơn ,chạy đường trường xe nào ngon hơn

Vậy là bạn không hiểu ý mình rồi...bạn kô thấy ngoài đường những chiếc xe số khi chết máy thì nó đều khựng lại ngay tại chỗ sao..điều này rất nguy hiểm nếu đang lưu thông trên đường,lỡ đằng sau có xe lao tới mất kiểm soát thì sao...có phải bạn sẽ bị húc hay ko?bạn thấy xe ga khi đang chạy nếu có tắt máy thì chẳng phải xe vẫn có đà mà lao đi 1 đọan theo quán tính à??như vậy cũng còn đủ thời gian cho xe đằng sau xử lí tình huống...chứ đang chạy mà chết máy đứng cứng ngắc 1 chỗ thì cái nào nguy hiểm hơn?Còn việc xe nào ngon hơn thì tùy sở thix mỗi ng..bạn cũng ko nên áp đặt như vậy đc..xe nào cũng có cái ưu và khuyết điểm của riêng nó,xe ga thì tiện lợi dễ chạy cho ng ko quen lên số,bạn so sánh xe số và xe ga cái nào ngon hơn thì chả khác gì bạn so sánh ng này w ng kia coi ai giỏi hơn,cái nào cũng có cái ưu và nhược của nó thôi...ko gì là tuyệt đối...bãn thân mọi ng thix xe ga cũng vì nó sang và hình thức đẹp hơn,ngồi trên xe ít dính sình lầy dính lên ng lái hơn xe số(điều này ai cũng biết vì hình thức chiếc xe ga nó có kiểu dáng giống như phi thuyền nên chân ng lái ko cần phải co lên giống đi xe số để tránh mưa văng)mình chỉ nêu ra ý kiến của riêng mình thôi...

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của YoyoB
Trích dẫn:
Từ bài viết của tudhlh
Trích dẫn:
Từ bài viết của YoyoB

Theo mình thì chạy tay ga tiện dụng nên nhiều ng thix...vì tay ga ko cần lên số nên chạy dễ dàng hơn...còn nhiều điểm nữa...chạy tay ga có thể thấy an toàn hơn xe số ở vài điểm...vd thế này: khi bạn chạy vô tình xe chết máy, trong trường hợp này xe ga có đà sẽ tiếp tục chạy và bạn vẫn có thể đề máy mà chạy tiếp,còn xe số khi mà chết máy thì xe sẽ khựng ngay tại chỗ...điều này rất nguy hiểm nếu phía sau có xe khác lao tới,đặc biệt là xe tải hay xe buýt..bạn sẽ thấy thảm họa ngay...hix

bạn nói nghe hay quá :xe số chết máy thì minh ngắt côn nha bạn ,còn xe ga ngắt ở đâu hả bạn hya là ngắt ở dưới gầm xe tải như bạn nói. Leo dốc cao chở năng thì xe nào ngon hơn ,đi đường đá gập ghềnh xình lầy xe nào ngon hơn ,chạy đường trường xe nào ngon hơn

Vậy là bạn không hiểu ý mình rồi...bạn kô thấy ngoài đường những chiếc xe số khi chết máy thì nó đều khựng lại ngay tại chỗ sao..điều này rất nguy hiểm nếu đang lưu thông trên đường,lỡ đằng sau có xe lao tới mất kiểm soát thì sao...có phải bạn sẽ bị húc hay ko?bạn thấy xe ga khi đang chạy nếu có tắt máy thì chẳng phải xe vẫn có đà mà lao đi 1 đọan theo quán tính à??như vậy cũng còn đủ thời gian cho xe đằng sau xử lí tình huống...chứ đang chạy mà chết máy đứng cứng ngắc 1 chỗ thì cái nào nguy hiểm hơn?Còn việc xe nào ngon hơn thì tùy sở thix mỗi ng..bạn cũng ko nên áp đặt như vậy đc..xe nào cũng có cái ưu và khuyết điểm của riêng nó,xe ga thì tiện lợi dễ chạy cho ng ko quen lên số,bạn so sánh xe số và xe ga cái nào ngon hơn thì chả khác gì bạn so sánh ng này w ng kia coi ai giỏi hơn,cái nào cũng có cái ưu và nhược của nó thôi...ko gì là tuyệt đối...bãn thân mọi ng thix xe ga cũng vì nó sang và hình thức đẹp hơn,ngồi trên xe ít dính sình lầy dính lên ng lái hơn xe số(điều này ai cũng biết vì hình thức chiếc xe ga nó có kiểu dáng giống như phi thuyền nên chân ng lái ko cần phải co lên giống đi xe số để tránh mưa văng)mình chỉ nêu ra ý kiến của riêng mình thôi...

Xe máy bây giờ rất khó chết máy ,đi làn đương xe máy thì chết máy sao nắm duoi gầm oto dc trư khi đi lấn tuyến sai luật...Nếu mà xe số nó co hiện tuong chết mày hay chết mày thì chỉ cần ngắt côn .

Xe ga chết máy bạn phải bóp thằng mới đề dc ,như vậy xe nó sẽ khưng lại vậy đủ để nằm đuoi gầm xe tải chưa bạn

Như đi trời mưa ,dây cuaroa ,truc lap vào nước khi đang đi giữa đương mà rồ ga xe vẫn ko chạy thì sao hả bạn

Xe số vẫn hơn xe ga về nhiều mặt ,vận hành ,độ an toàn ,nhiên liệu....

Dân VN thì toàn chuông tay ga thôi ,Xách con satria 2006 giá 7000usd đi cùng với con novo lx thôi chưa cần tới các xe ga lớn khac như sh...nhìn về độ sang trong thì vẫn thua xa novo ...

Trương Thành Long
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tudhlh
Trích dẫn:
Từ bài viết của YoyoB
Trích dẫn:
Từ bài viết của tudhlh
Trích dẫn:
Từ bài viết của YoyoB

Theo mình thì chạy tay ga tiện dụng nên nhiều ng thix...vì tay ga ko cần lên số nên chạy dễ dàng hơn...còn nhiều điểm nữa...chạy tay ga có thể thấy an toàn hơn xe số ở vài điểm...vd thế này: khi bạn chạy vô tình xe chết máy, trong trường hợp này xe ga có đà sẽ tiếp tục chạy và bạn vẫn có thể đề máy mà chạy tiếp,còn xe số khi mà chết máy thì xe sẽ khựng ngay tại chỗ...điều này rất nguy hiểm nếu phía sau có xe khác lao tới,đặc biệt là xe tải hay xe buýt..bạn sẽ thấy thảm họa ngay...hix

bạn nói nghe hay quá :xe số chết máy thì minh ngắt côn nha bạn ,còn xe ga ngắt ở đâu hả bạn hya là ngắt ở dưới gầm xe tải như bạn nói. Leo dốc cao chở năng thì xe nào ngon hơn ,đi đường đá gập ghềnh xình lầy xe nào ngon hơn ,chạy đường trường xe nào ngon hơn

Vậy là bạn không hiểu ý mình rồi...bạn kô thấy ngoài đường những chiếc xe số khi chết máy thì nó đều khựng lại ngay tại chỗ sao..điều này rất nguy hiểm nếu đang lưu thông trên đường,lỡ đằng sau có xe lao tới mất kiểm soát thì sao...có phải bạn sẽ bị húc hay ko?bạn thấy xe ga khi đang chạy nếu có tắt máy thì chẳng phải xe vẫn có đà mà lao đi 1 đọan theo quán tính à??như vậy cũng còn đủ thời gian cho xe đằng sau xử lí tình huống...chứ đang chạy mà chết máy đứng cứng ngắc 1 chỗ thì cái nào nguy hiểm hơn?Còn việc xe nào ngon hơn thì tùy sở thix mỗi ng..bạn cũng ko nên áp đặt như vậy đc..xe nào cũng có cái ưu và khuyết điểm của riêng nó,xe ga thì tiện lợi dễ chạy cho ng ko quen lên số,bạn so sánh xe số và xe ga cái nào ngon hơn thì chả khác gì bạn so sánh ng này w ng kia coi ai giỏi hơn,cái nào cũng có cái ưu và nhược của nó thôi...ko gì là tuyệt đối...bãn thân mọi ng thix xe ga cũng vì nó sang và hình thức đẹp hơn,ngồi trên xe ít dính sình lầy dính lên ng lái hơn xe số(điều này ai cũng biết vì hình thức chiếc xe ga nó có kiểu dáng giống như phi thuyền nên chân ng lái ko cần phải co lên giống đi xe số để tránh mưa văng)mình chỉ nêu ra ý kiến của riêng mình thôi...

xe máy bây giờ rất khó chết máy ,đi làn đương xe máy thì chết máy sao nắm duoi gầm oto dc trư khi đi lấn tuyến sai luật...Nếu mà xe số nó co hiện tuong chết mày hay chết mày thì chỉ cần ngắt côn .

Xe ga chết máy bạn phải bóp thằng mới đề dc ,như vậy xe nó sẽ khưng lại vậy đủ để nằm đuoi gầm xe tải chưa bạn

Như đi trời mưa ,dây cuaroa ,truc lap vào nước khi đang đi giữa đương mà rồ ga xe vẫn ko chạy thì sao hả bạn

Xe số vẫn hơn xe ga về nhiều mặt ,vận hành ,độ an toàn ,nhiên liệu....

Dân VN thì toàn chuông tay ga thôi ,Xách con satria 2006 giá 7000usd đi cùng với con novo lx thôi chưa cần tới các xe ga lớn khac như sh...nhìn về độ sang trong thì vẫn thua xa novo ...

Giờ dù có lấn tuyến hay ko thì cũng có khả năng nằm gầm xe tải hay xe buýt...đg xá giờ có gì là an toàn cả đâu :-<...tốn tiền mua satria thì thà mua con r15 của yamaha còn sướng và oai hơn...tốc độ thì sẽ vượt trội hơn...

JustinNguyen
Trả lời 13 năm trước

CÁC BÁC CHO EM CAN. ĐỪNG NÓNG. ĐƠN GIẢN THÔI

- ĐI XE GAS ĐỠ MỆT HƠN CHỈ CẦN NGỒI LÊN XE PRO GA LÀ CHẠY. 2 CHÂN ĐC GIẢI PHÓNG. CÒN XE SỐ THÌ FẢI ĐẠP SỐ LIÊN TỤC THÌ XE MỚI BỀN ĐC. CHƯA KỂ ĐẠP THẮNG.

- NHƯNG XE SỐ NHẸ VÀ GỌN HƠN XE GA => DỄ DẪN DẮT VÀ ĐỖ XE HƠN

- XE GA LỊCH LÃM, SANG TRỌNG HƠN, TƯ THẾ CŨNG THOẢI MÁI HƠN, XE SỐ THÌ MẠNH MẼ VÀ CỨNG CÁP HƠN.

- NÓI CHUNG ĐƯỜNG THÀNH PHỐ ĐÔNG XE, XE GA LÀ SỐ 1. CÒN ĐƯỜNG TRƯỜNG THÌ XE SỐ LÀ VÔ ĐỊCH

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

Như có bác đã nói ở bên trên,thì đúng là đa số người VN mình cho rằng cái gì nhiều tiền hơn là đẳng cấp hơn.mà đa số đó lại thích cái danh.Cũng do là xe ga trông sang trọng hơn,với lại khi mà tắc đường thì xe ga lợi thế hơn hẳn(ko phải là tắc dài,đứng yên mà là tắc đường ngắt quãng).Vọt lúc nào mà người ta thích,còn xe số thì phải về số.bù lại đó thì ưu điểm của xe số là xe thành rẻ hơn phù hợp với đa số túi tiền người của dân,tiết kiệm,sửa chữa thay thế rẻ hơn.Đó là nhận xét của mình,Mình cũng đi xe số nhé,chứ đừng có ai bảo mình đi xe ga rồi tâng bốc nó :)