Tư vấn về kinh nghiệm di xe tay côn ?

Đi chậm nên để côn với ga như thế nào ? Giảm ga có cần bóp côn hay ko?
Lên dốc và xuống dốc ntn ? Mong các anh có kinh nghiệm chỉ bảo . Em mới mua đc chiếc Exciter nên hí hửng ạ .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Quy tắc đơn giản là côn ra ga vào.

có nghĩa là côn bóp nhanh, nhả chậm.

côn nhà ra từ từ đồng thời kéo ga lên từ từ.

kinh nghiệm đi xe côn thì vào xteamvn.net mà tham khảo nhé

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Ghet chay con tay lam, luc nao 2 tay cung dinh tren mi dong xe het. phien de so, ko nghe dt dc, ko cam do 1 tay dc.. nhung dc cai la chay mat tay hon xe thuong. kaka.
ban mun chay cham thi phai bop con trai lai, tra so ze ko thui xe tat may. di o cho ket xe luc nao cung nhap con va tra ze so 2 nha nhe con cho xe lang banh, nha nhanh wa xe tat may, quay dau xe cung zay, cung bop con tra so. noi chung la chay nhanh thi chay sao cung dc nhung chay cham la phai nhu the, ko thui tat may, ma tat ngay cho dong nguoi la hoi we^.hehe.
Chu thich: cai nay la tui ap dung cho satria do nha, tai tui thay ex con tay chac cung chay nhu satria cua tui thui, cung chung con tay.