Xin tư vấn về kỹ thuật chạy xe bằng côn?

Tôi hay có thói quen chạy xe bằng côn, tức là dậm côn cho xe trôi, nhất là chạy trong thành phố chỗ đông người. Xin hỏi như thế có ảnh hưởng đến má côn không? (Khánh Dương). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Góp ý một chút 1. Tất nhiên là má côn sẽ mòn nhanh hơn. 2. Sẽ làm bạn bị mỏi chân, các thao tác mất uyển chuyển vì chân bạn đang phải gồng lên đỡ côn. 3. Quán tính tự do của xe sẽ làm giảm tác dụng của phanh. Theo tôi, tốt nhất bạn nên tập thói quen về số thấp hơn cho phù hợp với vận tốc, rồi đi bằng galangti. Hết! Chúc các bạn lái xe an toàn!!!