Ex dùng nhớt gì?

Có pac nào tư vấn giúp thằng e gà này xem ex thì nên chạy loại nhớt nào là good nhất k? sẵn tiện cho e hỏi lun là dùng loại nào để bôi trơn sên và làm vsinh nó ntn,bao lâu mới pit chạy xe nhưng lại đam mê tốc độ . Thanks các pac nhìu lắm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nhớt good và hợp túi tiền thì Castrol Power Racing 1 đó bro, lên giá rồi, hình nhu 115k áh. Còn làm sach sên thì bro có thể mua chai xit sên ở Shop dầu nhớt luôn, nhưng hơi mắc nha. Em thì xài RP7 àh
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Các loại nhớt Castrol , Shell , BP Vistra bây h` chất lượng khá tốt , cũng gần ngang bằng nhau , khi mua nhớt quan trọng là bạn nên xem cấp nhớt là 10-40 hoặc 20-50 , 10-40 là nhớt lỏng đi trong TP nhẹ xe nhưng dễ nóng máy , còn 20-50 là nhớt đặc nên chạy êm và đỡ nóng máy hơn thích hợp cho việc đi đường trường nhiều. Mình thì chạy Vistra 300 cảm nhận rất êm máy và ngọt, quá good với tầm giá 65k Nếu đem so với Castrol Racing thì 9/10, trứoc kia có đi castrol power 1 67k thấy bèo nhèo wá, mau loãng và gầm máy.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Shell advande SX 15w-40 đi bạn cứ 1000km thay nhớt 1 lần tay 4 bình nhớt thì thay lun cái lọc nhớt lun nhá bạn ,chạy thấy cũng ok đó bạn,ngon mà rẻ ,Ex cũng là dòng xe phổ thông thui cũng ko nên dùng mấy loại nhớt cao cấp như Mobil hay Motul chi cho phí bạn .