Vista với win 7 thì nên dùng cái nào?

Em hỏi một số người về vấn đề này thì có người khuyên ko nên dùng win 7, hiện tại em đang dùng vista nhưng muốn chuyển sang dùng win7. Mọi người cho ý kiến và kinh nghiệm để em củng cố quyết định với. Cảm ơn cả nhà...^^
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình, nếu máy bạn cấu hình đủ mạnh, và Vista của bạn có bản quyền, thì cứ dùng Vista!
mình cũng đang dùng Vista, chạy cảm thấy ổn hơn Win 7, nhất là khoản dùng pin! ( đó là cảm nhận của riêng mình, và mình cũng đã, đang dùng cả Vista và Win 7)
Chúc bạn như ý!
Thân!

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

2 con này yêu cầu phần cứng như nhau cả thôi.May ra W7 chiếm RAM ít hơn ~100MB
Có điều giao diện W7 trông nhẹ nhàng hơn,thêm 1 số hiệu ứng mượt mà nên cảm giác W7 nhanh hẳn.Bên cạnh đó : dùng máy đã lâu nay cài mới bao h chả nhanh hơn
Với máy đủ mạnh thì tốc độ như nhau hết
Còn về tg thik phần mềm thì Vista chắc hơn tí nhưng h hầu hết phần mềm chạy ngon trên W7 rồi.

Tóm lại : chuyển thì chuyển chứ lăn tăn làm j.Nói chung là ko phải hối hận đâu.