Tắt khởi động trong win vista ?

Moi khi khoi dong may hien len cai nay ai tat dum minh voi ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn chắc là laptop VaiO ....VaiO khi bán luôn kèm theo các chương trình tiện ích nghe nhạc , xem phim , thăm dò , và đây có lẽ chỉ đơn thuần là một dịch vụ của VaiO ... Mình thấy bạn có cài TuneUp 2009 ...bạn mở nó lên và vào chỗ TuneUp Start Up , kiếm cái dịch vụ của nó và tắt đi ....Còn không thì chụp ảnh các chương trình khởi động trong TuneUp Start Up lên .