Win 7 Professional và Win 7 Home Premium. Chọn cái nào?

Em có mấy băn khoăn muốn tham khảo ý kiến các bác.

Em dùng máy Vaio SZ430N (đi kèm windows Vista Business 32bit), giờ em muốn nâng cấp lên Windows 7 mà phân vân quá chưa biết chọn bản nào trong 2 bản Professional và Home Premium. Bản Ultimate thì em nghĩ không cần thiết bởi nhu cầu của em chỉ gói gọn trong: lướt web, ứng dụng văn phòng, nghe nhạc và chơi một số game đơn giản. Gấu nhà em đang dùng Z và Win 7 Professional, em ko biết bản home Premium có khác gì nhiều lắm không?
Theo các bác em có nên lấy bản Home Premium không?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu nhu cầu thế kia thì 2 bản W7 kia đều đáp ứng, lăn tăn làm j ...
Bạn lại có 1 máy dùng bản pro thế kia , ngồi vào dùng thử thấy OK là đc chứ có j đâu
Nếu mua win bản quyền thì cái nào rẻ hơn lấy cái đó.

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng máy tính độc lập chỉ chỉ cần Home Premium còn nếu sử dụng trong mạng công ty join Domain thì bắt buộc phải từ bản Professional trở lên
Bản Pro có Xp Mode khá hay đó.

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Theo em nghĩ, đã là máy tính xách tay, thì có lẽ hay dùng mạng tùm lum (mạng công ty, mạng nhà, mạng quán cà phê), vì vậy nên chọn từ Win 7 Pro trở lên là hợp lý nhất. Và cũng để giảm thiểu chi phí khi mua bản quyền, bác hãy đọc bài này trước nha.

http://www.tinhte.vn/threads/418858-...-dong-may-tinh

Thân!