Tại sao giá cát san lấp 2017 tăng cao ?

Mình ở quận 8 thành phố hồ chí minh đang có dự tính xây nhà ở quận 8.vì nhà là miếng đất trống và bị trũng xuống nên cần khoảng 100m3 cát san lấp để lấp và nâng nền nhưng hỏi giá tại một công ty vật liệu xây dựng tại quận 8 thì nhận được bảng báo giá 300.000 vnđ /1m3 giá quá cao so với năm 2016 có thể nói là gấp 3 tại thời điểm cuối năm 2016.Nên mình vẫn chưa giám khởi công nhà và hiện tại vẫn phải ở nhà thuê nên muốn hỏi xem có ai trong ngành hay hiểu về giá vật liệu xây dựng cho mình hỏi xem giá cát san lấp sao lại cao như vậy và bao lâu mới ổn định trở lại ?

kemkem kem
Trả lời 7 năm trước

chắc do sạt lở ở những khu vực ven sông đó bạn ơi.tham khảo giá cát san lấp tại đây nha