Làm sao để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm mình đăng?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Để khách hàng tin tưởng hoàn toàn vào sản phẩm bạn đăng thì bạn nên làm gian hàng đảm bảo của Vật giá. Bạn vào đây đọc tham khảo nhé.

http://www.vatgia.com/hoidap/5039/120701/dang-ky-tham-gia-gian-hang-dam-bao-tren-vatgia-com-duoc-nhung-loi-ich-gi.html

Quầy tạp hóa
Trả lời 13 năm trước

Trước hết nếu đăng sản phẩm lên các trang web thương mại điện tử lớn thì bạn nên đăng kí làm gian hàng đảm bảo, hình ảnh sản phẩm và thông tin sản phẩm bạn đưa ra phải thật chính xác để khi xem hàng khách hàng sẽ có cái nhìn tốt hơn về người bán hàng cũng như sản phẩm mà bạn đnag có. Chúc bạn thành công

Mrs Hảo
Trả lời 13 năm trước

Bên mình cũng thường xuyên đăng sản phẩm trên các trang rao vặt, khách hàng gọi đến và mua hàng rất nhiều. Mình nghĩ đó là đã chiếm được niềm tin của khách hàng. Theo kinh nghiệm mình thấy để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm thì tin đăng phải thể hiện đủ các tiêu chí sau:

1. Gian hàng là gian hàng đảm bảo thì càng được tin tưởng

2. Sản phẩm đăng phải ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ, tính năng, công dụng, đặc điểm

3. Có chế độ bảo hành sản phẩm

4. Thông tin liên lạc rõ ràng

5. Khi khách hàng thắc mắc về sản phẩm cần nhiệt tình và trung thực.